Yoshihiro Togashi và Hành Trình Gian Nan Khi Làm Cha Trong Quá Trình Sáng Tác Hunter x Hunter

Tác Giả Hunter x Hunter Chia Sẻ Về Những Khó Khăn Khi Vừa Làm Cha Vừa Tiếp Tục Sáng Tác

Yoshihiro Togashi, tác giả của bộ manga nổi tiếng Hunter x Hunter, đã trải qua không ít thử thách trong sự nghiệp làm mangaka của mình, đặc biệt là khi anh trở thành cha. Câu chuyện về việc anh vừa chăm sóc gia đình vừa tiếp tục công việc sáng tác đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ.

Yoshihiro Togashi và Hành Trình Gian Nan Khi Làm Cha Trong Quá Trình Sáng Tác Hunter x Hunter

Togashi đã có một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ với việc tạo ra Hunter x Hunter, một trong những bộ truyện tranh được yêu thích nhất thế giới. Tuy nhiên, con đường sáng tác của anh không hề trải đầy hoa hồng. Anh đã phải tạm ngừng công việc do vấn đề sức khỏe và mới đây mới có thể trở lại sau một thời gian dài nghỉ ngơi. Mỗi khi có thông tin mới về quá trình làm việc được chia sẻ trên mạng xã hội, người hâm mộ lại không khỏi náo nức chờ đợi.

Yoshihiro Togashi và Hành Trình Gian Nan Khi Làm Cha Trong Quá Trình Sáng Tác Hunter x Hunter 2

Trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình Iwakura và Yoshizumi, Togashi đã bày tỏ những khó khăn mà anh phải đối mặt khi gia đình có thêm thành viên mới. Anh và vợ đã phải thay phiên nhau chăm sóc đứa trẻ, dẫn đến nhiều đêm không ngủ. Mặc dù vậy, Togashi vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để tiếp tục sáng tác và phát hành các chương mới của manga trong khi vẫn dành thời gian cho gia đình.

Những khoảnh khắc được ở một mình với con đã giúp Togashi tìm thấy sự bình yên và gắn kết sâu sắc với bé. Tuy nhiên, sức khỏe vẫn là một vấn đề lớn đối với anh, buộc anh phải cân bằng giữa công việc và chăm sóc bản thân. Anh đã chia nhỏ các phần công việc, tập trung vào các phần đòi hỏi nhiều năng lượng khi anh cảm thấy khỏe mạnh và làm việc ít hơn vào những lúc khó khăn, mệt mỏi.

Yoshihiro Togashi và Hành Trình Gian Nan Khi Làm Cha Trong Quá Trình Sáng Tác Hunter x Hunter 3

Dù phải đối mặt với áp lực lớn từ phía người hâm mộ và sức khỏe không ổn định, tình yêu và sự cống hiến mà Togashi dành cho manga của mình vẫn luôn tỏa sáng. Câu chuyện của anh đã truyền cảm hứng cho nhiều người, cho thấy rằng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, niềm đam mê và sự kiên trì luôn là chìa khóa dẫn đến thành công.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang