Lag.vn gửi tặng 100 Giftcode Mộng Hoàng Cung nhân dịp chính thức mở cửa máy chủ

Để chào mừng ngày ra mắt chính thức tựa game 360mobi Mộng Hoàng Cung, Lag.vn và VNG xin gửi tặng game thủ 100 Giftcode đặc biệt để hỗ trợ cho quá trình "nhập cung" của mọi người.

Mới đây, tựa game 360mobi Mộng Hoàng Cung đã chính thức ra mắt và mở cửa máy chủ tại Việt Nam. Game thủ có thể tải ngay bây giờ và chiến game từ lúc này. Bạn có thể nhận ngay Giftcode ngay bên dưới nhé

Lag.vn gửi tặng 100 Giftcode Mộng Hoàng Cung nhân dịp chính thức mở cửa máy chủ

Cách nhập Giftcode

để giúp tú nữ chân ướt chân ráo mới tiến cung thêm tiềm lực tranh đấu, 360mobi Mộng Hoàng Cung dành tặng bạn hàng vạn bổng lộc.

  • Gói bổng lộc thường: EXP Đơn-Trung*10, Đột Phá Đơn*10, Bạc*50000
  • Gói bổng lộc vip: Vàng*100, Bạc*200000, Đột Phá Đơn*30

Hạn code: 31/09/2018 – Lưu ý: Mỗi server mỗi nhân vật chỉ được sử dụng 1 lần.

Để nhận Giftcode, hãy nhanh tay vào ngay tại đây để lấy code riêng cho mình nhé!

Sau khi đăng nhập vào game, các bạn tìm mục hoạt động trên nền giao diện, chọn tab đổi quà và ô nhập code sẽ hiện ra. Việc của bạn chỉ là nhập code và chờ ring bổng lộc về túi trang bị thôi!

Lag.vn gửi tặng 100 Giftcode Mộng Hoàng Cung nhân dịp chính thức mở cửa máy chủ 2

Vẫn giữ lối chơi thẻ tướng đánh theo lượt nhưng điểm ưu thế của 360mobi Mộng Hoàng Cung chính là hệ thống tùy tùng đa dạng, đặc sắc. Mỗi người có một thế mạnh riêng, hiệu ứng kỹ năng siêu đẹp khiến bạn phải cân đo đong đếm suy nghĩ sao cho khéo để dành chiến thắng và nhận được những kinh nghiệm thăng cấp, nguyên vật liệu cường hóa. Từ đó nâng cấp bản thân, từng bước đứng vững trước phong ba bão táp hậu cung.

Khác với “người chị” sử dụng thiết kế đồ họa 2D với hình tượng nhân vật mô phỏng theo phong cách kiếm hiệp cổ xưa thì 360mobi Mộng Hoàng Cung mang đến một “nét lạ” khi bắt kịp xu hướng khi thiết kế hiện đại với màn hình dọc và nâng cấp thành đồ họa 3D Chibi đẹp mắt. Từ đó hình ảnh đồ họa và hiệu ứng game trở nên lung linh, chân thực tới từng đường nét.

Lag.vn gửi tặng 100 Giftcode Mộng Hoàng Cung nhân dịp chính thức mở cửa máy chủ 3

Cuộc chiến chốn thâm cung đâu chỉ so tài so trí. 360mobi Mộng Hoàng Cung còn thỏa mãn người chơi bằng những màn so nhan sắc, so trang phục tuyệt đẹp. Hệ thống tùy chỉnh quần áo được nâng cấp khiến những bộ trang phục trở nên tỉ mỉ, cầu kỳ, giúp bạn tự tạo nên phong cách thời trang riêng. Ngay cả khuôn mặt, màu sắc trang phục, trâm cài tóc … bạn cũng được tùy chọn theo sở thích.

Lag.vn gửi tặng 100 Giftcode Mộng Hoàng Cung nhân dịp chính thức mở cửa máy chủ 4

Để đứng vững chốn hậu cung, bạn không chỉ có tài trí hơn người, sắc đẹp liên thành mà còn cần những người “phe mình”. Chính vì vậy, tính năng tương tác ingame được 360mobi Mộng Hoàng Cung cải thiện đáng kể. Bạn có thể dễ dáng theo dõi những người “chị em cây khế” của mình post bài, comment hay “like xã giao” để tăng tình đồng chí, đồng đội. Đừng quên tính năng “Seo-phi” sống ảo chốn hoàng cung hoa lệ - Đủ dáng đủ điệu – chụp với hảo hữu – chụp với người thương ... Cùng nhau lưu giữ mãi những kỷ niệm này nhé!  

Lag.vn gửi tặng 100 Giftcode Mộng Hoàng Cung nhân dịp chính thức mở cửa máy chủ 5

Chúc các game thủ test game vui vẻ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang