Webgame Thần Thoại Võ Lâm chính thức ra mắt trên SohaPlay

Thần Thoại Võ Lâm là một đại diện tiêu biểu trong việc đi ngược xu thế thị trường, game đã sáng tạo ra một định nghĩa mới dành riêng cho gameplay của mình: Webgame Triệu Hồi Đấu Kỹ đầu tiên trên thế giới được Bộ TTTT cấp phép phát hành tại Việt Nam.

Giải phóng mình ra khỏi “cơn lốc xu hướng RPG” đang làm mưa làm gió hiện tại, Thần Thoại Võ Lâm đã tự chọn một hướng đi hoàn toàn khác biệt khi khéo léo lai tạo những yếu tố đặc sắc vốn có của 2 dòng game RPG và SLG, đồng thời bổ sung thêm hàng trăm các tính năng cải tiến giúp như Triệu hồi đại hiệp, Tinh phách, nhân vật đa hướng… Để biến mình thành dòng game nhập vai pha trộn yếu tố chiến thuật cân não mang tên Triệu Hồi Đấu Kỹ đầu tiên trên thế giới.

Webgame Thần Thoại Võ Lâm chính thức ra mắt trên SohaPlay

Bên cạnh đó, Thần Thoại Võ Lâm mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị khi lồng ghép nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Từ các mini game giải trí như : Trồng Cỏ, Đua Chó, Xếp Hình,… cho đến những cuộc so tài máu lửa trên Đại Đấu Trường, Bang Hội Chiến, Tháp Thí Luyện,… tất cả đều tựu chung lại tại vùng đất Thổ Châu trong Thần Thoại Võ Lâm. SohaPlay gửi đến các quý vị tướng quân 1000 Giftcode để có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng hơn bao gồm các vật phẩm:

• Đồng x 10 vạn

• Tướng Linh EXP Đan x 100

• Hòa Thị Ngọc x 10

• Điểm Tướng Lệnh x 1

• Tinh lực đan x 2

• Túi Khảm Thạch cấp 1 x 2

Trang chủ: http://thanthoaivl.sohaplay.vn/

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang