Yêu Du Ký 3D mở cửa Alpha Test tại Việt Nam ngày 3/12

Yêu Du Ký là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi Yaoshi và vận hành bởi công ty FLMobile.

Mới đây, NPH VTC Online đã bất ngờ thông báo sẽ mở cửa Alpha Test cho gMO Yêu Du Ký 3D vào ngày 3/12 tới. Được biết, đây sẽ là phiên bản thử nghiệm có reset nhân vật.

Yêu Du Ký 3D mở cửa Alpha Test tại Việt Nam ngày 3/12

Yêu Du Ký là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi Yaoshi và vận hành bởi công ty FLMobile. Trò chơi khai thác cốt truyện “Tây Du Ký” dưới một góc nhìn và hình ảnh hoàn toàn khác biệt, kết hợp cùng một hệ thống gameplay đậm chất hành động, chặt chém bắt mắt nhằm mang lại những trải nghiệm mới nhất, thú vị nhất cho game thủ.

Trước tiên, trò chơi dựa vào tác phẩm “Tây Du Ký” để xây dựng nên một thế giới kỳ ảo lối, tường thuật lại chuyện bốn nhân vật gồm Linh Hầu, Yêu Hồ, Ngọc Thố và Man Ngưu dẫn đầu yêu tộc âm mưu phản kháng lại Thiên Đình.

Yêu Du Ký 3D mở cửa Alpha Test tại Việt Nam ngày 3/12

Yêu Du Ký 3D mở cửa Alpha Test tại Việt Nam ngày 3/12

Trong suốt quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ được khám phá những tình tiết hấp dẫn, gặp gỡ nhiều nhân vật quen thuộc ở một khía cạnh hoàn toàn khác biệt. Mỗi nghề nghiệp đều có biệt tài đặc sắc và đảm đương những vai trò khác nhau như tanker, pháp sư, cung thủ. Cơ chế chiến đấu trong game là hình thức hành động thời gian thực với các hiệu ứng kỹ năng bắt mắt.

Nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt cũng là một ưu điểm cấp tiến ở Yêu Du Ký 3D. Thú vị là ở chỗ, mặc dù trò chơi khai cốt truyện đậm chất Trung Quốc, nhưng phong cách thiết kế mỹ thuật và âm nhạc lại đi theo hơi hướng Nhật Bản vô cùng khác lạ và rất đáng yêu.

Yêu Du Ký 3D mở cửa Alpha Test tại Việt Nam ngày 3/12

Các nhân vật có tạo hình chi tiết, ăn mặc trên mình những bộ trang phục như áo giáp samurai hay kimono, hệ thống quái vật cũng có hình dáng khá giống một số loài yêu quái trong thần thoại Nhật Bản. Bên cạnh đó, trò chơi còn xây dựng một hệ thống đồ thời trang sành điệu để người chơi lựa chọn.

Cũng nhân sự kiện này, chúng tôi xin gửi tặng tới độc giả 200 Gift Code giá trị.

Trang chủ: http://yeu.goplay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/yeu.goplay.vn/

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang