Lag.vn gửi tặng 500 Giftcode Hỏa Chí Anh Hùng đặc biệt đón mừng game chính thức ra mắt

Sau bao ngày khiến các fan Manga trông ngóng thì hôm nay – 3/6, siêu Manga “Hỏa Chí Anh Hùng” từ NPH Funtap đã chính thức ra mắt trình làng người chơi cùng 500 Giftcode hỗ trợ game thủ tối đa trong quá trình chơi game.

Lag.vn gửi tặng 500 Giftcode Hỏa Chí Anh Hùng đặc biệt đón mừng game chính thức ra mắt

Hỏa Chí Anh Hùng là tựa game Manga được phát hành bởi NPH Funtap, với lối chơi nhập vai chiến thuật hấp dẫn. Hơn nữa game có tạo hình nhân vật, nội dung hoạt động bám sát với cốt truyện Naruto. Nên ngay từ khi ra mắt tại thị trường Đại lục và Quốc tế giai đoạn 2018 – 2020 đã nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ.

Lag.vn gửi tặng 500 Giftcode Hỏa Chí Anh Hùng đặc biệt đón mừng game chính thức ra mắt 2

Khi bước vào trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới Naruto đúng nghĩa. Đặc biệt với nền tảng H5 tiện lợi, hỗ trợ chơi ngay trên mọi cấu hình, thiết bị đi cùng lối chơi nhập vai chiến thuật cực đơn giản song không kém phần hấp dẫn ở giai đoạn sau. Tại đây bạn được thỏa sức cày cuốc, tranh đấu và chiêu mộ các nhẫn giả để xây dựng đội hình lên tới 10 nhân vật ra trận cùng lúc.

Lag.vn gửi tặng 500 Giftcode Hỏa Chí Anh Hùng đặc biệt đón mừng game chính thức ra mắt 3

Không dừng lại ở đó, game Hỏa Chí Anh Hùng còn làm bạn thỏa mãn với hệ thống ảo hóa nhân vật, trang bị, vũ khí đa dạng như Susanno, Vĩ thú, Đồng đội, Akatsuki, Pháp bảo…vô cùng ngầu. Đó là chưa kể đến nhiều hiệu ứng kỹ năng, mô phỏng chiến đấu vô cùng mãn nhãn được NSX bê dựng nguyên bản từ bộ anime Naruto kinh điển vào game.

Lag.vn gửi tặng 500 Giftcode Hỏa Chí Anh Hùng đặc biệt đón mừng game chính thức ra mắt 4

Với đồ họa đơn giản, dễ nhìn đặc trưng của hầu hết các webgame khác, Hỏa Chí Anh Hùng đưa người chơi đến với làng Lá, một ngôi làng sản sinh ra những huyền thoại tên tuổi như Naruto, Sasuke, Lee, Gaara… Game sẽ được hóa thân thành những nhẫn giả, lựa chọn những đồng đội tin cậy nhất bên mình. Cùng nhau sát cánh vượt qua nhiều nhiệm vụ tại thế giới nhẫn giả.

Lag.vn gửi tặng 500 Giftcode Hỏa Chí Anh Hùng đặc biệt đón mừng game chính thức ra mắt 5

Hội tụ những tinh hoa của một siêu phẩm Manga cùng cốt truyện Naruto hấp dẫn, chắc chắn Hỏa Chí Anh Hùng sẽ làm vừa lòng các game thủ, những Fan Manga dù là khó tính nhất. Mừng ngày Hỏa Chí Anh Hùng mở server chính thức , Lag.vn xin gửi tặng game thủ 500 Giftcode đặc biệt để hỗ trợ game thủ cùng khám phá thế giới manga đầy bất ngờ và luôn xếp trong Top đầu của bảng xếp hạng trong tương lai nhé.

<Click ảnh dưới để nhận ngay Giftcode> Code bao gồm Găng Genin tím x 1, Đan Tinh Luyện x 200, Tinh hoa ngọc x 10, Phiếu bạc x 1

Lag.vn gửi tặng 500 Giftcode Hỏa Chí Anh Hùng đặc biệt đón mừng game chính thức ra mắt 6

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang