"Lion King: Disney tung tạo hình live-action của bộ đôi hài hước Timon và Pumbaa trong trailer mới

Sau khi trailer đầu tiên lập kỷ lục về lượng người xem, Walt Disney quyết định "nhá hàng" trailer tiếp theo của "Lion King" với bối cảnh thiên nhiên Châu Phi hùng vĩ, đầy ấn tượng đồng thời đưa khán giả quay về tuổi thơ với tạo hình của các nhân vật quen thuộc như Simba, Mufasa, Scar, Timon và Pumbaa.

Sau khi khởi động dự án tái hiện lại các bộ phim hoạt hình kinh điển của hãng phim Disney dưới dạng live-action với tác phẩm mở màn là Dumbo - Chú voi biết bay, hãng phim Disney tiếp tục tung ra trailer mới nhất của bộ phim Lion King – Vua Sư Tử, hứa hẹn mang chú sư tử Simba quen thuộc quay trở lại màn ảnh sau 25 năm vắng bóng. Bộ phim được đầu tư vô cùng công phu về mặt kĩ xảo với công nghệ 4K Ultra HD, cho ra những thước phim chân thực và sắc nét đến từng chi tiết.

 Lion King: Disney tung tạo hình live-action của bộ đôi hài hước Timon và Pumbaa trong trailer mới

Trong trailer thứ hai vừa được tung ra, Vua Sư Tử đưa khán giả trở về cao nguyên Châu Phi cùng cảnh vật hùng vĩ. Từ rừng núi, thác nước đến những sinh vật sống đều được thể hiện rất thật trên màn ảnh. Ngay sau đó là câu nói quen thuộc của kẻ phản diện Scar vang lên: “Cuộc sống luôn bất công, đúng không anh bạn nhỏ?”. Tiếp theo là một loạt những hình ảnh về Scar cùng một loạt mưu đồ đen tối của hắn.

 Lion King: Disney tung tạo hình live-action của bộ đôi hài hước Timon và Pumbaa trong trailer mới 2

Vai phản diện Scar

 Lion King: Disney tung tạo hình live-action của bộ đôi hài hước Timon và Pumbaa trong trailer mới 3

 Lion King: Disney tung tạo hình live-action của bộ đôi hài hước Timon và Pumbaa trong trailer mới 4

Khung cảnh thiên nhiên hoang dã Châu Phi đẹp đến lặng người trong trailer

 Lion King: Disney tung tạo hình live-action của bộ đôi hài hước Timon và Pumbaa trong trailer mới 5

Khán giả sẽ được gặp lại vị vua Mufasa huyền thoại

Nếu như trailer trước, hình ảnh đáng yêu của Simba lúc nhỏ đã ghi điểm với người hâm mộ, thì trailer lần này sẽ phác họa rõ ràng hơn về quá trình Simba từ một chú sư tử con ngây thơ trở thành một sư tử trưởng thành. Cậu tham gia những chuyến phiêu lưu cùng Timon và Pumbaa, gặp được người mình thương yêu và cuối cùng tìm cách trở về nơi vốn thuộc về mình. Bên cạnh đó, trailer cũng xuất hiện phân cảnh nổi tiếng khi người cha Mufasa dắt Simba lên đỉnh núi và dạy cậu những bài học quan trọng về cuộc đời. Một vị vua mới bắt buộc phải tự tôi luyện chính mình bằng cách trải qua sự phản bội và những thảm cảnh nơi quê hương để có thể giành lại quyền lực nơi ngai vàng.

 Lion King: Disney tung tạo hình live-action của bộ đôi hài hước Timon và Pumbaa trong trailer mới 6

“Một vi vua chân chính tìm kiếm điều mà mình có thể đem đến cho người khác”

 Lion King: Disney tung tạo hình live-action của bộ đôi hài hước Timon và Pumbaa trong trailer mới 7

 Lion King: Disney tung tạo hình live-action của bộ đôi hài hước Timon và Pumbaa trong trailer mới 8

Tạo hình chính thức của bộ đôi hài hước Timon và Pumbaa

Bộ phim được "nhào nặn" bởi đạo diễn Jon Favreau – người đã làm nên thành công của Iron ManThe Jungle Book 2016; kịch bản phim được chắp bút bởi biên kịch Jeff Nathanson. Với sự góp mặt của dàn sao hạng A Hollywood tham gia lồng tiếng như Donald Glover, James Earl Jones, Beyonce, Chiwetel Ejiofor,.. Vua Sư Tử 2019 sẽ là một tấm vé để những người dành cả tuổi thơ với bản gốc năm 1994 sống lại trong cảm xúc đó một lần nữa.  

Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 19.07.2019

Cocaine

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang