Avengers: Endgame hé lộ năng lực ngoại cảm của Captain Marvel trong trailer mới nhất

Chỉ còn vài tuần nữa là đến ngày công chiếu chính thức, tuy nhiên trailer mới nhất của Avengers: Endgame lại tiếp tục cho chúng ta một bí mật mới về Captain Marvel khiến mọi người đều bất ngờ và ngạc nhiên khi đến tận 2 ngày mới phát hiện ra.

Avengers: Endgame hé lộ năng lực ngoại cảm của Captain Marvel trong trailer mới nhất

Thay vì lại tung một trailer nhiều cảnh cắt trùng nhau như trước, Avengers: Endgame đã tung hẳn một video dài 1 phút 14s làm trailer của mình - và đây chính là 1p14s ngay trong bản chính thức của phim. Bên cạnh việc táo bao trong tạo sức hút trước thời gian chiếu, tuy nhiên trailer này lại chứa một bí mật khá bất ngờ và khiến khá nhiều fan hâm mộ "hoang mang" và có phần đáng sợ nữa.

Trước hết, hãy xem qua đoạn trailer dưới đây để xem bạn có phát hiện ra điều gì bất thường mà mọi người đang bàn tán về Captain Marvel không nhé:

Trong trailer này, chúng ta đến thẳng trực tiếp phân đoạn phim khi mọi người đang tìm cách đối mặt sau cú búng tay của Thanos. Tại đây, Black Widow (Scarlett Johansson) đề nghị rằng mọi người nên đi thẳng đến chỗ của Thanos và lấy hết đá của hắn và đảo ngược lại việc hắn đã làm. Bruce (Hulk) hoài nghi rằng cách đó cũng chẳng khác gì lần trước khi Thanos vẫn còn quá mạnh thì Captain Marvel (Carol, cô gái mới vào Avengers trong đoạn after credit của phim Captain Marvel) tự tin cho rằng mọi người thua là do không có cô có mặt tại trận chiến đó!

Sau một khoảng lặng, điều bất ngờ dù rất rất nhỏ nhưng cũng khá rõ ràng đã xảy ra. Trong khoảnh khắc Thor đứng lên và đi về phía Captain Marvel, một giọng nói thoảng trong gió bất ngờ vọng lên - với nội dung rất rõ ràng: "I have Telepathy" - tạm dịch là "Tôi có khả năng ngoại cảm". Bạn cứ quay trở lại clip và nghe thử là thấy ngay!

Avengers: Endgame hé lộ năng lực ngoại cảm của Captain Marvel trong trailer mới nhất 2

Với câu nói khá rõ ràng như vậy - và chúng ta biết rằng người có khả năng ngoại cảm duy nhất trong Avengers là Scarlet Witch đã tạm thời bốc hơi, thì người duy nhất và có thể có sức mạnh này chính là Carol - Captain Marvel của chúng ta. Một giả thiết khác rằng có ma trong phòng họp đó, và rõ ràng rằng chả có ma quỷ nào trong Avengers: Endgame cả.

Avengers: Endgame hé lộ năng lực ngoại cảm của Captain Marvel trong trailer mới nhất 3

Chỉ với một câu nói nhỏ thật nhỏ này, fan hâm mộ Avengers đã khá hoảng khi những người đầu tiên nghe được đều tưởng phòng mình có ma (hehe), sau đó mới bắt đầu bình luận vào Youtube để hỏi xem có ai nghe giống mình không. Khi mọi người đều xác nhận rằng đây là một chi tiết trong trailer, mọi người mới bắt đầu bàn tán sôi nổi hơn rằng Captain Marvel liệu sẽ có khả năng ngoại cảm hay không - và nó sẽ được sử dụng như thế nào trước Thanos. Liệu trên chuyến đi dài qua nhiều hành tinh khác nhau đã giúp Carol có thêm sức mạnh nào mà phần phim trước vẫn chưa bộc lộ hết?

Avengers: Endgame hé lộ năng lực ngoại cảm của Captain Marvel trong trailer mới nhất 4

Avengers: Endgame sẽ chính thức công chiếu vào ngày 26/04 trong cuối tháng này, hãy cùng hóng những tin mới nhất về phim ngay tại đây nhé.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang