9 quy tắc mà các điễn viên nhà Marvel bắt buộc phải tuân thủ khi tham gia vào MCU

Những diễn viên nhà Marvel cũng phải tuân thủ rất nhiều những quy tắc để có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho phim, cũng như là sự bất ngờ dành cho khán giả.

Nếu như bạn chưa biết thì Marvel Studios chính là một phần của đại gia đình quyền lực Disney, chính vì thế mà hãng phim này cũng phải chịu rất nhiều những nguyên tác đến từ phía ông lớn này. Cũng chính vì lý do đó mà những diễn viên khi tham gia vào vũ trụ điển ảnh Marvel cũng sẽ phải có một loạt những quy tắc nhất định.

Sau đây chúng ta cùng điểm qua 9 nguyên tắc mà không một diễn viễn nào của nhà Marvel mà không tuân theo nhé:

1. Diễn viên không được phép qua lại với DC sau khi đã ký hợp đồng với Marvel

2. Sau khi ký hợp đồng với Marvel thì cũng đồng nghĩa rằng bạn sẽ phải tham gia nhiều bộ phim khác nhau của MCU, không chỉ những phần phim riêng mà bạn cũng sẽ phải tham gia một số phim khác với tư cách là khách mời của những nhân vật khác.

9 quy tắc mà các điễn viên nhà Marvel bắt buộc phải tuân thủ khi tham gia vào MCU

3. Diễn viên phải tạm thời dừng công việc hiện tại của mình để quay lại, hoặc quay bổ sung những cảm phim đã bị hỏng trong phim Marvel mà mình đóng, dù bản thân đã hoàn thành vai diễn đó trước đó rồi.

9 quy tắc mà các điễn viên nhà Marvel bắt buộc phải tuân thủ khi tham gia vào MCU 2

4. Mỗi diễn viên cũng phải thật thận trọng trong việc giữ gìn hình tượng của mình trong mắt công chúng, bởi vì khi tham gia vào MCU thì họ đã trơ thành những ngôi sao có sức ảnh hưởng cực lớn. Những vai diễn siêu anh hùng thường sẽ có fan là trẻ em, nên Marvel và Disney cực kì khắc khen trong khoản này.

5. Mỗi lần xuất hiện trên phim thì những siêu anh hùng đều sở hữu cho mình một thân hình rắn rỏi và khỏe mạnh, đó cũng là chính là kết quả đến từ quá trình luyện tập không ngừng nghỉ, cùng một chế độ ăn uống cực kì nghiêm khắc để có thể đạt đủ tiêu chuẩn để đóng phim.

9 quy tắc mà các điễn viên nhà Marvel bắt buộc phải tuân thủ khi tham gia vào MCU 3

6. Để đảm bảo sự an toàn của diễn viên chính thì Marvel đã phải sử dụng những diễn viên đóng thế cho những pha hành động gây cấn, nguy hiển

7. Đã là người của MCU thì không bao giờ được tiết lộ bất kì tình tiết nào trong phim, kể cả những chi tiết nhỏ nhất bởi vì nhà sản xuất của phim luôn muốn tạo bất ngờ cho người hâm mộ

8. Dù bạn đang nắm giữ một vai diễn nào đó trong MCU thì vẫn sẽ có khả năng bạn sẽ bị mất vai diễn đó vô tay người khác. Ví dụ điển hình nhất chính là vai diễn Hulk đầu tiên thuộc về Eward Norton nhưng đã bị thay thế bằng Mark Ruffalo.

9 quy tắc mà các điễn viên nhà Marvel bắt buộc phải tuân thủ khi tham gia vào MCU 4

9. Bất kì diễn viên nào cũng phải chăm chỉ tham gia họp báo, quảng bá cho phim, xuất hiện tại những buổi công chiếu, thảm đỏ, talkshow, gameshow, chụp ảnh bìa tạp chí, trả lời phỏng vấn,...và đó chính là một phần công việc có trong hợp đồng của Marvel

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang