Khán giả nghỉ giữa giờ khi xem Avengers: Endgame tại rạp nước ngoài

Với thời lượng dài kỷ lục của mình thì một rạp chiếu phim đã cho phép khán giả được giải lao và "xả nước" 5 phút trong khi đang xem Avengers: Endgame

Avengers: Endgame đã chính thức ra mắt khán giả toàn cầu và đây cũng sẽ là câu trả lời cho những giả thuyết và câu hỏi của người hâm mộ về kết quả cuối cùng của cuộc chiến này giữa các siêu anh hùng và gã ác nhân Thanos.

Khán giả nghỉ giữa giờ khi xem Avengers: Endgame tại rạp nước ngoài

Nguồn ảnh: Internet

Không chỉ thế, Avengers: Endgame còn nhanh chóng vượt mặt Infinity War để trở thành phần phim bom tấn có thời lượng phim dài nhất trong lịch sử của Vũ trụ điển anh Marvel, với thời lượng lên đến 3 tiếng 58 giây, dài hơn 30 phút đối với Avengers: Infinity War và gấp đôi thời lượng so với một bộ phim bình thường.

Cũng bởi thời lượng dài như thế nên việc "nên đi vệ sinh vào giữa phim hay không" cũng là một câu hỏi khiến cho các fan hâm mộ cảm thấy đau đầu hơn hết. Hiểu được nỗi lo của người hâm mộ, cũng như biết được đi vệ sinh là một nhu cầu không thể thiếu nên một rạp chiếu phim tại nước ngoài đã cho phép phim dừng chiếu 5 phút để những khán giả đang xem Endgame có thời gian để "xả nước cứu thân", giải quyết những nhu cầu cá nhân và vận động nhẹ nhàng trước khi xem tiếp phim.

Khán giả nghỉ giữa giờ khi xem Avengers: Endgame tại rạp nước ngoài 2

Nguồn ảnh: Internet

Đây là một điều hoàn toàn cần thiết bởi Endgame từng có một buổi chiếu thử để kiếm tra phản ứng của khán giả xem phim, và nhiều người cho rằng sự hấp dẫn của phim lớn đến mức dù ngồi trong rạp suốt 3 tiếng đồng hồ nhưng không một ai dám đi vệ sinh cả bởi họ không muốn bỏ lỡ bất kì một sự kiện nào xảy ra trong phim. Mà việc nhịn tiểu lại không hề tốt cho hệ tiết niệu một chút nào cả, ngay cả việc ngồi yên một chỗ trong một thời gian dài không vẫn động tay chân cũng khiến cho lưu thông máu gặp cản trở, có nguy cơ gây đột quỵ.

Khán giả nghỉ giữa giờ khi xem Avengers: Endgame tại rạp nước ngoài 3

Nguồn ảnh: Internet

Có nhiều rạp chiếu phim tại Ý đã thực hiện kế hoạch áp dụng thời gian nghỉ ngơi cho khách hàng của mình, sau khi phim đã chiếu được một nửa và dừng ngay ở những phân cảnh hợp lý để không khiến cho cảm xúc của người xem bị gián đôạn.

Tuy nhiên Giám đốc của hệ thống rạp lớn nhất Bắc Mỹ - AMC lai không đồng ý việc cho phép thời gian nghỉ giữa giờ. Ngoài ra phía AMC còn tăng thêm suất chiếu tối đa, không ngừng nghỉ trên 50 cụm rạp của mình từ ngày 25/04 cho đến ngày 28/04 để phục vụ nhu cầu quá lớn của khán giả.

Đối với Việt Nam thì vấn chưa áp dụng việc nghỉ giải lao 5 phút cho bom tấn Avengers: Endgame.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang