Sốc: Avengers: Endgame vừa bị spoil toàn bộ bởi một người xem ở Trung Quốc

Dù mọi người đã kêu gọi không spoil Avengers: Endgame như vẫn có một số cá nhân lại thực hiện hành vi vô ý thức này

Một tin vô cùng sốt vừa được cộng đồng fan Marvel chia sẻ, đó là Avengers: Endgame ngay khi vừa công chiếu ngày đầu tiên đã bị quay lén toàn bộ và phát tán lên trên mạng Internet.

Ngoài ra thì trang Variety cũng đã trích dẫn lại thông tin của TorrentFreak rằng một người nào đó ở Trung Quốc đã chia sẻ một file với dung lượng lên đến 1,2GB lên một số nền tảng chia sẻ vào khoảng 4-5 giờ chiều (theo giờ Trung Quốc) vào hôm qua (thứ 4, 24/04). Thời điểm này đồng nghĩa với việc file này đã được phát tán ngay sau khi bom tấn của Marvel được công chiếu trên đất nước tỷ dân này không lâu.

Sốc: Avengers: Endgame vừa bị spoil toàn bộ bởi một người xem ở Trung Quốc

Avengers: Endgame vừa bị spoil toàn bộ tại Trung Quốc (nguồn ảnh: Internet)

Theo như suy đoán của nhiều người thì một người xem tại đất nước Trung Quốc đã quay lén bom tấn này qua một camera ẩn nhằm phát tán lên mạng. Nhưng theo đánh giá của một số người đã xem qua file này thì chất lượng của bản quay trộm này quá tệ, khung hình rung lắc và vị  xáo trộn liên tục, kèm theo đó video này cũng đính logo của một trang web cá cược lên đó.

Theo tình hình hiện nay thì bản phim này đã bị phát tán tràn lan khắp những trang web nước ngoài, trong đó có cả Mỹ và Ấn Độ. Trong khi rất nhiều người hâm mộ và khán giả đã cố gắng tránh bị spoil tình tiết của bom tấn này thì ngoài đó vẫn có những cá nhân thực hiện những hành vi vô ý thức đến thế khiến cho cộng đồng không khỏi bức xúc.

Nếu như bạn còn nhớ thì cách đây vài hôm trước khi bom tấn này được công chiếu thì cũng có một đoạn video dài 5 phút đã hé lộ một số nội dung của Endgame được phát tán trên mạng. Sự việc này đã khiến cho anh em nhà Russo phải lên tiếng kêu gọi mọi người không nên ủng hộ những video spoil đó để có thể có được những cảm xúc trọn vẹn hơn khi xem phim.

Sốc: Avengers: Endgame vừa bị spoil toàn bộ bởi một người xem ở Trung Quốc 2

Anh em nhà Russo đã kêu gọi mọi người không nên spoil Endgame để có thể thưởng thức phim một cách trọn vẹn hon (nguồn ảnh: Marvel)

Mong rằng những người hâm mộ Marvel của Việt Nam và toàn thế giới có thể chung tay chống nạn spoil phim và quay trộm này, để chúng ta có thể thưởng thức Avengers: Endgame cách trọn vẹn hơn.

Avengers: Endgame sẽ chính thức công chiếu toàn quốc từ ngày 26/04 sắp tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang