Tổng hợp đánh giá sớm Avengers: Endgame, tuyệt phẩm siêu anh hùng không xem phí cả đời

Suất chiếu sớm của Avengers: Endgame đã kết thúc và người hâm mộ tại Los Angeles đã chính thức đăng tải những đánh giá mới nhất của mình về bộ phim đính cao của Marvel này

Sau khi suất chiếu sớm của Avengers: Endgame kết thúc thì một loạt những người hâm mộ đầu tiên tại Los Angeles xem phim đã nhanh chóng đăng tải những phản hồi và cảm nghĩ của mình trên mạng xã hội, và những phản hồi này đều có một nội dung chung đó là khẳng định chắc chắn rằng, Avengers: Endgame chính là siêu phẩm siêu anh hùng tuyệt với nhất trong năm nay.

Tổng hợp đánh giá sớm Avengers: Endgame, tuyệt phẩm siêu anh hùng không xem phí cả đời

"Avengers: Endgame là một bộ phim tuyệt vời và tôi chưa từng xem một phim nào như thế. Phim đã đáp ứng được hất hết những thứ mà thôi muốn, thậm chí nó còn vượt xa hơn cả dự đoán của tôi nữa. Thật là một bộ phim đỉnh cao"

Tổng hợp đánh giá sớm Avengers: Endgame, tuyệt phẩm siêu anh hùng không xem phí cả đời 2

"Chúa ơi" x5

"Tôi thật sự sốc"

"Tôi không thể thở được"

"Cổ họng tôi đau vì hò hét quá nhiều"

"Đầu tôi thấy đau nữa"

Tổng hợp đánh giá sớm Avengers: Endgame, tuyệt phẩm siêu anh hùng không xem phí cả đời 3

"Quả là một chuyến hành trình tuyệt vời, Avengers: Endgame được xem như là kết thúc của của cả một giai đoạn, và nó đã hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách hoàn hảo. Tôi đã khóc rất nhiều, nhóc nhiều lần và tôi không thể chờ để xem lại bom tấn này thêm một lần nữa"

Tổng hợp đánh giá sớm Avengers: Endgame, tuyệt phẩm siêu anh hùng không xem phí cả đời 4

"Mỗi chí tiết trong Avengers: Endgame đều là tuyệt tác và bộ phim này xứng đáng là một tuyệt tác của thời đại. Một kết thúc cho cả một thời đại siêu anh hùng hoành tráng nhất trong lịch sử. Chúng mừng mọi người trong ê-kíp làm phim vì đã thực hiện Avenger: Endgame, và cả 21 phim trước đó nữa. Tôi thật sự không còn từ ngữ nào để có thể thể hiện được cảm xúc của mình nữa."

Tổng hợp đánh giá sớm Avengers: Endgame, tuyệt phẩm siêu anh hùng không xem phí cả đời 5

"Avengers: Endgame là một kiệt tác hùng tráng, là một phần phim đỉnh cao của 22 phần phim trước đó, không chỉ đem đến một cái kết có hậu cho một thời đại siêu anh hùng, mà còn mở rộng ra một thời đại mới trong tương lai nữ. Bạn dường như sẽ biết được thêm nhiều thứ về phim này khi nó được công chiếu. Nếu Infinity War được ví như một cơ thể thì Endgame được coi như là một bộ óc của cơ thể đó. Và cái kết của phim, thật sự là tuyệt vời."

Tổng hợp đánh giá sớm Avengers: Endgame, tuyệt phẩm siêu anh hùng không xem phí cả đời 6

"Bộ phim vượt qua hầu hết mọi sự tưởng tượng của tôi về một Avengers: Endgame hoàn hảo nhất có thể. Khi xem phim thì tôi đã khóc 5-6 lần. Nói một cách chính xác thì đây là phần phim giàu cảm xúc và hoành tráng nhất mà MCU từng làm. Đây như một lời tri ân sau 10 năm phát triển của vũ trụ này, đồng thời đây cũng là một món quà ý nghĩa dàng cho người hâm mộ."

Tổng hợp đánh giá sớm Avengers: Endgame, tuyệt phẩm siêu anh hùng không xem phí cả đời 7

"Tất cả những gì mà tôi muốn nói về Avengers: Endgame đó là tôi không thể kiểm soát đưuọc cảm xúc của mình, và tôi đã không thể ngừng khóc được."

Hiện Avengers: Endgame vẫn chưa ra mắt chính thức nhưng chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng bộ phim này hoàn toàn đủ khả năng xô đổ rất nhiều những lỷ lục mà giới điện ảnh Hollywood từng làm, bao gồm việc doanh thu ra mắt của bom tấn này được ước tính lên đến 300 triệu USD chỉ riêng ở thị trường Bắc Mỹ. Trong thời điểm hiện tại thì Infinity War vẫn giữ được kỷ lục bộ phim có doanh thu mở màn lớn nhất mọi thời đại, 257 triệu USD vào tháng 5 năm ngoái.

Tổng hợp đánh giá sớm Avengers: Endgame, tuyệt phẩm siêu anh hùng không xem phí cả đời 8

“Đây là điều chưa từng có tiền lệ”, Shawn Robins,  chuyên gia phân tích thị trường của Box Office Mojo cho hay: “Những con số vẫn đang treo lơ lửng, và dù có thận trọng cỡ nào thì tôi cũng không nghĩ những người lạc quan nhất lại có thể ngờ được điều đó xảy ra. Việc bộ phim sẽ thiết lập một kỷ lục mới tại thời điểm này là hoàn toàn hợp lý"

Tại Việt Nam, dù chưa chính thức ra mắt nhưng Avengers: Endgame cũng đã chính thức cán mốc doanh thu bán vé sớm là 20 tỷ USD.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang