Cùng với MC Quốc Đạt và sao nhí Thịnh Vinh tìm hiểu về Mẹ ma La Llorana

Là bộ phim spin-off của Vũ trụ The Conjuring, The Curse of La Llorana (Mẹ ma than khóc) đã có màn ra mắt ấn tượng cuối tuần trước tại thị trường Bắc Mỹ, và nay chính thức xuất hiện tại Việt Nam

Nếu giới mộ điệu siêu anh hùng có một vũ trụ điện ảnh Marvel, thì dân ghiền phim kinh dị cũng có một vũ trụ cho riêng mình: Vũ trụ Conjuring. Được tạo ra bởi James Wan, vũ trụ Conjuring đã mang đến cho những người thích kinh dị một số lựa chọn đáng kể mỗi dịp cuối tuần. Từ khi khởi đầu với The Conjuring ra mắt năm 2013, đến nay đã có khoảng 6 bộ phim ra mắt có mối liên hệ đặc biệt với nhau khi nằm cùng một vũ trụ phim kinh dị. The Curse of La Llorana là "tân binh" mới nhất, và đã có màn chào sân khá ấn tượng diễn ra tại SC Vivo City tối hôm qua, 23 tháng 4. 

Cùng với MC Quốc Đạt và sao nhí Thịnh Vinh tìm hiểu về Mẹ ma La Llorana

Góp mặt tại sự kiện là những gương mặt thân thuộc trong giới trẻ hiện nay: Lincoln Thúc Lĩnh, MC Quốc Đạt, sao nhí Thịnh Vinh, Kelbin Lei, beauty blogger An Phương, .... cùng một số khách mời khác Sau khi khám phá về con búp  bê bị nguyền rủa Annabella cùng vô vàn những bí mật kinh hoàng khác, Mẹ ma than khóc hứa hẹn mang đến những chi tiết mới mẻ và hấp dẫn hơn cho những ngưới yêu thích thể loại phim kinh dị.

Cùng với MC Quốc Đạt và sao nhí Thịnh Vinh tìm hiểu về Mẹ ma La Llorana 2
Diễn viên nhí Thịnh Vinh

Cùng với MC Quốc Đạt và sao nhí Thịnh Vinh tìm hiểu về Mẹ ma La Llorana 3
Thịnh Vinh tham gia chơi thử game VR

Cùng với MC Quốc Đạt và sao nhí Thịnh Vinh tìm hiểu về Mẹ ma La Llorana 4
Chia sẻ cảm giác sau khi bị Mẹ ma 

Cùng với MC Quốc Đạt và sao nhí Thịnh Vinh tìm hiểu về Mẹ ma La Llorana 5

Bộ phim lấy bối cảnh năm 1973 tại Los Angeles, với nhân vật chính là Anna Garcia (Linda Cardellini đóng), một nhân viên công tác xã hội góa chồng đang nuôi nấng hai đứa con nhỏ. Khi tới điều tra vụ việc một bà mẹ bị buộc tội bạo hành trẻ em, Anna đã phát hiện ra những bí ẩn khó có thể giải thích trong vụ án này. Càng ngày, cô càng nhận ra sự trùng hợp ghê rợn giữa vụ việc của bà mẹ kia và những hiện tượng siêu nhiên xảy ra với chính gia đình mình, mà đứng đằng sau không ai khác chính là ác ma than khóc trong truyền thuyết La Llorona. Trước mối hiểm họa có thể ập đến hai người con của mình bất kỳ lúc nào, Anna buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ của một thầy cúng địa phương để tống khứ bà mẹ ác quỷ về nơi mụ thuộc về.

 

Cùng với MC Quốc Đạt và sao nhí Thịnh Vinh tìm hiểu về Mẹ ma La Llorana 6
Kelbin Lei

.Cùng với MC Quốc Đạt và sao nhí Thịnh Vinh tìm hiểu về Mẹ ma La Llorana 7
Beauty Blogger An Phương

Cùng với MC Quốc Đạt và sao nhí Thịnh Vinh tìm hiểu về Mẹ ma La Llorana 8
Lincoln Thúc Lĩnh

Cùng với MC Quốc Đạt và sao nhí Thịnh Vinh tìm hiểu về Mẹ ma La Llorana 9
MC Quốc Đạt

Cùng với MC Quốc Đạt và sao nhí Thịnh Vinh tìm hiểu về Mẹ ma La Llorana 10

The Curse of Llorana sẽ có những suất chiếu đặc biệt đầu tiên trong hai ngày 30.4 và 1.5, và sẽ chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 3 tháng 5 tới.

Ảnh: Đoàn Dũng
KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang