Detective Pikachu mang phong cách True Detective sẽ như thế nào?

Detective Pikachu, bộ phim điện ảnh mang phong cách hài hước kết hợp trinh thám sắp ra mắt, chắc chắn sẽ khó mà thu hút người xem nếu nó pha trộn với True Detective, một seri truyền hình trinh thám 18+

Chỉ còn vài tuần nữa, bộ phim Detective Pikachu sẽ ra mắt người hâm mộ tại các rạp phim. Trong khi các đánh giá sớm dành cho bộ phim chưa xuất hiện, những đoạn trailer của nó đã được khen ngợi trong việc miêu tả loài Pokemon một cách chân thực, sự hài hước và phong cách lồng tiếng đặc trưng của Ryan Reynolds khi nhập vai Pikachu.

Detective Pikachu mang phong cách True Detective sẽ như thế nào?
Khi "thánh lầy" nhập vai Pikachu

Chưa rõ liệu bộ phim có đáp ứng được sự kì vọng được tạo ra bởi các đoạn trailer hay không, nhưng những dự đoán doanh thu phòng vé hiện tại cho Detective Pikachu cũng khá tốt. Và chắc chắn một điều rằng bộ phim đang có một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt, thông qua đoạn trailer fanmade khá kì quái kết hợp giữa True Detective và Detective Pikachu ngay bên dưới.

Với những ai chưa biết, True Detective là một seri truyền hình tội phạm trên HBO. Mùa đầu tiên của True Detective đã đón nhận khá nhiều lời khen ngợi về các chủ đề triết lý, yếu tố kinh dị của nó và những màn trình diễn xuất sắc của Woody Harrelson và Matthew McConaughey. Các nhân vật được thủ vai bởi Harrelson và McConaughey dành cả mùa đầu tiên để săn lùng một kẻ giết người hàng loạt, rõ ràng khác hoàn toàn với cốt truyện mang đậm tính chất gia đình - bạn bè của Detective Pikachu.

Detective Pikachu mang phong cách True Detective sẽ như thế nào? 2
Tạo hình thế này đã đủ creepy chưa?

Bất kể như vậy, kênh Youtube Sam & Bill Comedy đã tung ra một đoạn trailer "pha trộn" thế giới của True Detective với các nhân vật từ Detective Pikachu lại với nhau. Kết quả của "mối tình ngang trái" này là một đoạn trailer không chỉ đậm chất giải trí, đầy các mối liên hệ đến thương hiệu Pokemon, mà còn cực kì kinh dị và không dễ gì để coi trọn vẹn từ đầu đến cuối. Detective Pikachu chắc chắn không đáng sợ như đoạn trailer này, nhưng nó ít nhiều đã từng bị lên án vì có một vài hình ảnh tương đối khó chịu. Thực tế thì, Pokemon Company đã từng lo rằng Mr. Mime sẽ có tạo hình quá kì quái khi chuyển thể sang phong cách thực tế trong Detective Pikachu, khiến nhân vật này suýt nữa đã bị loại bỏ khỏi bộ phim.

Detective Pikachu mang phong cách True Detective sẽ như thế nào? 3
Hú hồn mình chưa bị gạch tên

Dù sao thì bản thân Mr. Mime cũng đã có tạo hình kì lạ ngay từ trong seri game Pokemon rồi. Trừ trường hợp của Mr. Mime, hầu hết các Pokemon còn lại đều có chất lượng tạo hình rất tốt, góp phần xây dựng nên lời khen ngợi dành cho bộ phim. Tất cả đều đã sẵn sàng và chỉ còn chờ xem người hâm mộ sẽ phản ứng như thế nào khi phim ra mắt. Những ồn ào xoay quanh Detective Pikachu đang ở mức tích cực, nhưng thử thách thật sự sẽ đến khi phim công chiếu chính thức vào ngày 10 tháng 5, nhất là khi nó phải đối mặt với một quả bom tấn sắp phát nổ trong vài ngày nữa: Avengers: Endgame.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang