Marvel lại tung hỏa mù về Avengers: Endgame khiến fan phải khóc thét vì hoang mang

Fan thì đang trông ngóng từng ngày, nhưng có lẽ như Marvel vẫn luôn thích đùa giỡn với người hâm mộ nhỉ

Chỉ trong tuần sau thôi thì Avengers: Endgame sẽ chính thức phá tung tất cả các cụm rạp trên toàn thế giới, và đến thời điểm hiện tại thì số lượng những người đặt vé để có thể đi xem bom tấn này vẫn liên tục tăng nhanh một cách chóng mặt, bởi vì bất kì người hâm mộ Marvel nào cũng muốn tận mắt chứng kiến trận chiến cuối cùng của những siêu anh hùng đời đầu này. Tuy nhiên có lẽ như Marvel vẫn cứ thích chơi đùa với người hâm mộ khi liên tục tung ra những chiêu trò đánh lạc hướng vô cùng tinh vi, kết quả là ai cũng cảm thấy hoang mang tột độ không biết đâu là thật đâu là giả.

Bằng chứng cho việc Marvel thích tung cú lừa đó là đoạn TV Spot mới đây của Avengers: Endgame, cùng với đó là những thông tin vô cùng quan trọng. Trong đoạn TV Spot này, thứ mà người hâm mộ cảm thấy sốc nhất đó là việc có nhiều phân cảnh hoàn toàn khác so với trailer được tung ra trước đó.

Ở trailer trước thì có một cảnh quay chỉ có 4 người là Black Widow, Captain America, Bruce Banner và War Machine  đã chạy ra ngoài khỏi tổng hành dinh của Avengers để ngước lên nhìn thứ gì đó trên trời không? Trong đoạn TV Spot này lại lù lù xuất hiện thêm 2 nhân vật quan trọng khác, đó chính là cô bạn gái Pepper Potts của Tony Stark.

Marvel lại tung hỏa mù về Avengers: Endgame khiến fan phải khóc thét vì hoang mang

Thật sự anh em dạo diễn nhà Russo đã khiến cho khán giả phải phát điên khi mà họ giờ đây không thể phân định được đâu là cảnh thật và đâu là cảnh giả. Quả thật thì không ai có thể đoán được nội dung của Avengers: Endgame khi Marvel cứ tiếp tục tung chiêu như thế này.

Marvel lại tung hỏa mù về Avengers: Endgame khiến fan phải khóc thét vì hoang mang 2

Tuy nhiên nhiều người khẳng định rằng những cảnh trong TV Spot thường là cảnh thật, họ đã đưa ra những luận điểm và bằng chứng cụ thể như việc ở phân đoạn trong trailer rõ ràng đã có một khoảng trống nhỏ giữa các siêu anh hùng. Có lẽ nhà sản xuất đã cố tình "chừa chỗ" để cho cô nàng Pepper có thể xuất hiện trong những Tv Spot mới nhất, tránh để lộ quá nhiều nội dung phim và để cho fan liên tục suy ra một loạt những thuyết âm mưu khác nhau.

Marvel lại tung hỏa mù về Avengers: Endgame khiến fan phải khóc thét vì hoang mang 3

Một số fan còn cho rằng việc mọi người cảm thấy ngạc nhiên như thế chắc chắn chỉ có việc Iron Man quay trở về được Trái Đất mà thôi. Trong đoạn trailer đầu tiên thì chúng ta có thể thấy được hình ảnh của Iron Man đang mệt mỏi chờ chết, thì ở trailer thứ 2 dường như anh đã lấy lại được tinh thần mà đang cùng Nebula sửa chữa một cỗ máy gì đó, khả năng cao chính là động cơ của chiếc phi thuyền mà Iron Man đang bị mắc kẹt. Như vậy thì Iron Man không thật sự cần sự giúp đỡ nào của nhóm siêu anh hùng ở Trái Đất như những gì mà mọi người vẫn thường đồn đoán.

Marvel lại tung hỏa mù về Avengers: Endgame khiến fan phải khóc thét vì hoang mang 4

Để có thể biết được diễn biến của Avengers: Endgame thì mọi người hãy nhanh chóng đặt vé và ra rạp ngay vào ngày 26/04/2019 để có thể được tận hưởng bom tấn này nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang