Avengers: Endgame phá vỡ mọi kỉ lục bán vé sớm tại Viêt Nam trong 24h

Tuy vẫn chưa đến ngày công chiếu, siêu bom tấn được mong chờ nhất năm 2019 của Marvel Studios – Avengers: Endgame đã khuynh đảo tất cả phòng vé như dự đoán, chính thức trở thành phim có số lượng vé bán trước cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, bắt đầu từ thời điểm mở bán là 18 giờ ngày 18.04 đến 17h ngày 19.04, bộ phim đã nhanh chóng cán mốc 200 nghìn lượt vé ước tính toàn thị trường, đặc biệt, các vé IMAX xem những suất chiếu đầu tiên của ngày 25.04 đã bán hết trong vòng 30 phút. Đây được xem là kỷ lục bán sớm của Việt Nam từ trước đến nay, trong tích tắc đã xô đổ thành tích trước đó do siêu phẩm Avengers: Infinity War tạo ra với 62 nghìn lượt vé bán ra tại CGV (ước tính toàn thị trường khoảng 100 nghìn vé) vào năm ngoái trong 4 ngày mở bán sớm. Phim được ra mắt chính thức từ ngày 26 tháng 4 và hứa hẹn sẽ tiếp tục lập thêm nhiều cú hích phòng vé ấn tượng cho bom tấn này tại thị trường Việt Nam.

Avengers: Endgame phá vỡ mọi kỉ lục bán vé sớm tại Viêt Nam trong 24h

Trang đặt vé online của các cụm rạp lớn như CGV, Galaxy, Lotte, BHD,…  nhanh chóng ghi nhận tình trạng cháy vé các suất chiếu đặc biệt (sneak show) và các suất chiếu của ngày khởi chiếu đầu tiên, đặc biệt các ghế VIP - ghế với vị trí ngồi đẹp cũng đang được lấp đầy trong chớp mắt. Các hệ thống rạp trên toàn quốc đang đẩy mạnh tăng cường suất chiếu để đáp ứng nhu cầu và cơn sốt của khán giả Việt.

Avengers: Endgame phá vỡ mọi kỉ lục bán vé sớm tại Viêt Nam trong 24h 2

Trước Việt Nam, doanh thu vé bán trước của phần phim Avengers: Endgame cũng đã có màn chào sân hoành tráng ở các thị trường mở bán trước như Mỹ, Trung Quốc,… Tại Mỹ, các vé xem những suất chiếu đầu tiên với giá “trên trời” vẫn đang được rao bán từng ngày trên eBay. Ngoài ra, bên cạnh các trang bán vé được biết đến như Fandago và AMC, phần phim Endgame cũng đang giữ kỷ lục là bộ phim bán chạy nhất mọi thời đại của trang web bán vé nổi tiếng Atom. Nếu người tiền nhiệm trước đó là Aquaman mất hơn 32 ngày mới có thể lập kỷ lục thì Endgame chỉ mất 10 ngày để làm điều đó. Trong vòng một giờ đầu tiên vé được bán, Avengers: Endgame đã bán được gấp ba lần số lượng vé mà Avengers: Infinity War bán được năm ngoái cũng như chỉ trong một ngày, bộ phim đã bán được gấp năm lần số lượng vé đã bán cho Aquaman và đang được kì vọng sẽ thu về cho hãng phim Disney ít nhất 230 triệu đô la – 283 triệu đô la doanh thu nội địa, trên toàn thế giới có thể lên tới 800 triệu đô la.

Avengers: Endgame sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 26.04.2019.

Cocaine

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang