Chris Hemsworth vẫn muốn tiếp tục vai diễn Thần Sấm Thor trong Giai đoạn 4 của MCU

Dù thời hạn hợp đồng giữa anh và Marvel Studios sẽ hết sau khi Avengers: Endgame kết thúc nhưng anh vẫn còn rất nặng lòng với vai diễn này và sẵn sàng ký hợp đồng nếu Marvel muốn.

Bom tấn Avengers: Endgame sẽ chính thức ra mắt khán giả toàn cầu vào ngày 26/04 tới và nhiều người hâm mộ lẫn giới chuyên môn cho rằng đây cũng chính là bộ phim cuối cùng để nói lời từ biệt với 3 siêu anh hùng quan trọng nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) là Iron Man, Captain America và Thor.

Nhiều nguồn tin uy tín đã khẳng định rằng hợp đồng của Robert Downey Jr (Iron Man), Chris Evans (Captain America) và Chris Hemsworth (Thor) với Marvel Studios sẽ chính thức chấm dứt sau khi Avengers: Endgame kết thúc, và khả năng cao là cả ba siêu anh hùng này sẽ hi sinh.

Chris Hemsworth vẫn muốn tiếp tục vai diễn Thần Sấm Thor trong Giai đoạn 4 của MCU

Thần Sấm của chúng ta đã hết hạn hợp đồng với Marvel Studios (nguồn ảnh: Internet)

Nhưng trong môt buổi phỏng vấn mới nhất với Yahoo Movies UK thì Chris Hemsworth đã cho biết rằng anh vẫn còn rất hứng thú với Thor, vai diễn đã làm nên tên tuổi của anh. "Tôi đã đảm nhận vai diễn này từ rất lâu và tôi dần có cảm tình với nó. hông biết tương lai sẽ như thế nào, nhưng nếu Marvel vẫn có ý định làm phần kế tiếp hoặc bất kì phần phim gì về Thor thì tôi cũng sẽ có mặt". Nam diễn viên chia sẻ và khẳng định.

Trước đây thì Chris Hemsworth cũng đã từng không hài lòng với những phần phim về Thor khi phần đầu tiên chỉ được đánh giá là tạm ổn, trong khi phần hai là Thor: The Drak World lại bị giới phê bình chê trách một cách thậm tệ. An cũng đã từng chia sẻ với mọi người rằng anh cảm thấy thất vọng với vai diễn của mình.

Nhưng sang Thor: Ragnarok với bàn tay chỉ đạo của đạo diễn Taika Waititi thì phần phim này lại được giới chuyên môn cũng như là người hâm mộ khen ngợi một cách nồng nhiệt, được ví như là một cú hích của loạt phim về Thần Sấm. Nhiều người cũng bày tỏ quan điểm của mình trên mạng xã hội là muốn được tiếp tục trải nghiệm những cuộc phiêu của lưu của Thần Sấm Thor trong những phần tiếp theo nữa.

Chris Hemsworth vẫn muốn tiếp tục vai diễn Thần Sấm Thor trong Giai đoạn 4 của MCU 2

Chris Hemsworth cũng còn rất nặng lòng với vai diễn này (nguồn ảnh: Internet)

Sau khi Avengers: Endgame kết thúc thì tương lai của MCU vẫn còn là một ẩn số bởi cho đến thời điểm hiện nay chúng ta vẫn chưa nghe được bất kì thông tin cụ thể nào đến từ phía của Marvel Studios. Những gì mà người hâm mộ biết được ở thời điểm hiện tại là kế hoạch về dự án phim Black Widow, Shang - Chi hay The Eternals đang được phát triển, nhưng vẫn chưa được xác nhận một cách chính thức.

Chính vì vậy nếu thật sự một thực hiện Thor 4 thì Marvel hoàn toàn có khả năng để tiếp tục. Còn đối với những người xem phim thì nếu muốn biết được câu trả lời thì chỉ phải chờ đến khi Avengers: Endgame kết thúc mà thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang