Câu chuyện cảm động của người vợ trẻ trước thềm Avengers: Endgame công chiếu

Những ngày vừa qua, khi cơn sốt Avengers: Endgame đang phủ sóng mọi mặt trận thì trên Instagram xuất hiện một comment gây bão của người vợ trẻ viết về chồng mình - một fan cuồng Marvel.

Chúng ta đều biết càng gần ngày công chiếu, Avengers: Endgame càng thể hiện sức lan toả và độ phủ sóng lớn trên phạm vi toàn cầu. Có những giả thuyết liên tục được đặt ra, có rất nhiều sự mong chờ, tò mò lẫn kỳ vọng xuất phát từ những người hâm mộ các "bom tấn" nhà Marvel. Nhưng giữa mấy tỉ người đang mong ngóng hồi kết của chuỗi những siêu phẩm này trong sự háo hức, thì trái tim một người vợ trẻ đã vỡ vụn khi không được cùng người bạn đời của mình xem Avengers: Endgame - phần phim bất cứ fan hâm mộ Marvel nào cũng đều muốn thưởng thức.

Câu chuyện cảm động của người vợ trẻ trước thềm Avengers: Endgame công chiếu

Hình ảnh của William và Caroline trong ngày cưới vào tháng 07.2017

Một trang Blog có tên H u P u tại Việt Nam đã dịch và đăng tải lên Facebook comment của cô gái này để lại lại trên Instagram, nội dung như sau:

"Chồng tôi là một fan cuồng Marvel. Anh ấy đã bắt tôi xem hết các bộ phim theo thứ tự khi chúng tôi hẹn hò lần đầu tiên. Anh ấy rất hào hứng muốn xem Endgame. Anh ấy đưa ra rất nhiều giả thuyết cho những điều sẽ xảy ra. Anh ấy đã mất cách đây 6 tháng rưỡi, và điều khó khăn nhất đối với tôi là anh ấy sẽ không được biết điều gì sẽ xảy ra với The Avengers. Điều đó khiến tim tôi tan vỡ, hết lần này đến lần khác. Nhưng tôi vẫn sẽ ở đó, tôi sẽ ở đó với một đống khăn giấy vào ngay 26.04 để xem bộ phim, cho cả hai chúng tôi. Bởi vì anh ấy muốn tôi ở đó".

Câu chuyện cảm động của người vợ trẻ trước thềm Avengers: Endgame công chiếu 2

Câu chuyện cảm động của người vợ trẻ trước thềm Avengers: Endgame công chiếu 3

Câu chuyện cảm động của người vợ trẻ trước thềm Avengers: Endgame công chiếu 4

Câu chuyện cảm động của người vợ trẻ trước thềm Avengers: Endgame công chiếu 5

Comment nhận được không ít sự chia sẻ và thu hút gần 7000 lượt likes trên Instagram. Rất nhiều phản hồi thể hiện sự đồng cảm, chia sẻ dành cho người vợ trẻ. Được biết, cô gái này tên Caroline Susan Monroe, hiện đang sinh sống tại Connecticut. Caroline và chồng mình - Michael William Monroe kết hôn vào tháng 07.2017, từ sau khi Michael qua đời, Instagram của người vợ trẻ luôn đăng tải hình ảnh kỉ niệm của cả hai, từ hình cưới cho đến những chuyến đi cùng nhau trong quá khứ. Dưới mỗi post, người vợ trẻ luôn kèm theo hashtag #iloveyouforever và cô liên tục nhắc đi nhắc lại, điều khiến tin mình tan nát nhất, chính là Michael - chồng cô sẽ không bao giờ được biết điều gì sẽ xảy ra với biệt đội Avengers.

Câu chuyện cảm động của người vợ trẻ trước thềm Avengers: Endgame công chiếu 6

Trên Hightlight story của mình, Caroline còn đăng tải chiếc vé của Avengers: Infinity War kèm theo những dòng chữ "Hôm nay mặc chiếc áo thun của Michael thì thấy nó ở trong túi. Anh ấy sẽ không bao giờ biết được những điều xảy ra với The Avengers và nó khiến tôi tan vỡ".

Cách đây không lâu, tôi từng nghe người ta nói, bạn yêu một người không phải vì ngoại hình hay túi tiền của họ. Bạn yêu một người đôi khi chỉ bởi niềm đam mê to lớn họ dành cho một điều gì đó. Bạn yêu cách họ luyên thuyên cùng bạn những điều họ biết, bạn yêu cách họ chăm chú suy đoán và tìm câu trả lời cho điều họ yêu. 

Chúng ta sẽ luôn hối tiếc khi chưa kịp làm những điều tốt nhất cho người mình yêu, hoặc giả không có cơ hội để cùng nhau làm những điều cả hai đều thích. Nhưng rồi bằng cách này hay cách khác, tôi tin William sẽ mỉm cười khi biết rằng Caroline sẽ vì mình mà đi xem phần phim cuối cùng trong chuỗi phim huyền thoại nhà Marvel. Và hơn hết anh sẽ vui vì biết rằng người bạn đời của mình luôn đặt để mình trong tim cô ấy. Ít nhất họ đã từng có nhau, từng vui vẻ, từng có cơ hội trao cho nhau chiếc nhẫn đính ước cùng những hẹn thề một đời người và từng có dịp chứng minh cho cả thế giới biết rằng họ là của nhau.

Yin Li

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang