Avengers Endgame bất ngờ sẽ không có After Credit nào cuối phim, trừ một món quà nhỏ cho fan

Không có spoilers hay hé lộ nào cả, bom tấn Avengers Endgame sẽ phá bỏ một truyền thống lâu đời của phim Marvel - Không có After Credit nào ở cuối phim! Tuy nhiên, Marvel vẫn có một chút bất ngờ cho các fan hâm mộ của mình ở cuối phim.

Avengers Endgame bất ngờ sẽ không có After Credit nào cuối phim, trừ một món quà nhỏ cho fan

Trong thế giới phim của siêu anh hùng Marvel, một điểm chung lớn nhất của tất cả các phim và được mọi người mong đợi nhất là phần After Credit ở cuối phim - một chút nội dung thêm sau khi phần phim chính đã kết thúc để có thêm thứ gì đó mong đợi ở các phần phim sau. Tuy nhiên, Avengers Endgame lại hoàn toàn khác với tất cả.

Đừng lo lắng gì, bài viết này sẽ không spoilers gì về nội dung hay ending ở cuối phim đâu. Đơn giản là Avengers: Hồi Kết sẽ không có After Credit ở cuối phim hay hé lộ gì về nội dung của phần sau hay các nội dung gì khác trong tương lai!

Avengers Endgame bất ngờ sẽ không có After Credit nào cuối phim, trừ một món quà nhỏ cho fan 2

Cụ thể hơn, sau khi phim kết thúc và Credit bắt đầu chạy, ở cuối phim sẽ không có clip hay video gì về các nhân vật hay phần tiếp của bất kì anh hùng nào. Thay vào đó, logo Marvel sẽ xuất hiện với vài tiếng gõ sắt (đơn giản vậy thôi). Nhiều người cho rằng tiếng gõ này - cũng như trailer đầu tiên của Avengers Endgame - là dấu hiệu nhắc lại sự bắt đầu của Iron Man khi anh đang chế tạo bộ giáp của mình. Tuy nhiên, bên cạnh việc không có After Credit mà chỉ có logo Marvel và tiếng gõ sắt, bạn có thể muốn ở lại để xem một "món quà tri ân" nhỏ của phim (chắc chắn không phải After Credit về phim nhé).

Avengers Endgame bất ngờ sẽ không có After Credit nào cuối phim, trừ một món quà nhỏ cho fan 3

Theo hé lộ của đạo diễn, phần Endgame này chính là GIai Đoạn 3 của vũ trụ MCU hiện tại, với bộ Endgame này là bộ phim thứ 22 trong series siêu anh hùng này. Với tất cả phim đều có After Credit, Endgame lại phá cách và không cho chúng ta một manh mối nào về Giai Đoạn 4 và cuối cùng của MCU - bên cạnh cái kết cuối phim của Avengers Endgame (không spoil nhé). Với đánh giá, Avengers Endgame chính là bức thư cảm ơn thân tình của tất cả mọi người tại Marvel đến với fan hâm mộ và khán giả đã ủng hộ họ trong suốt chặng đường dài.

Avengers Endgame bất ngờ sẽ không có After Credit nào cuối phim, trừ một món quà nhỏ cho fan 4

Vậy tùy thuộc vào bạn có muốn ở lại rạp cuối cùng để nhận được bất ngờ nho nhỏ của Marvel hay không vì Avengers Endgame sẽ không có After Credit phim - đây là điều chắc chắn. Nhưng fan Marvel sẽ muốn ở lại xem cho trọn nhé.

Avengers Endgame bất ngờ sẽ không có After Credit nào cuối phim, trừ một món quà nhỏ cho fan 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang