Robert Downey Jr. hết lời khen ngợi 8 phút cuối trong Avengers: Endgame

Là người mở ra kỷ nguyên siêu anh hùng MCU, Robert Downey Jr. khẳng định 8 phút cuối trong Avengers: Endgame là những gì tinh túy nhất của toàn bộ lịch sử MCU đến nay

Robert Downey Jr., một trong những người góp phần sáng lập nên MCU, và là ngôi sao của bộ phim đầu tiên trong vũ trụ điện ảnh rộng lớn này, Iron Man 2008. Kể từ đó, anh đã góp mặt trong cả ba bộ phim đơn của Iron Man, cũng như ba bộ phim Avengers đầu tiên. Thực tế thì bản thân Downey đã mở rộng hợp đồng của mình với Marvel để xuất hiện trong các bộ phim như Captain America: Civil War và Spider-Man: Homecoming, qua đó nhằm khẳng định Tony Stark (Iron Man) là một trong những siêu anh hùng quan trọng nhất của MCU.

Robert Downey Jr. hết lời khen ngợi 8 phút cuối trong Avengers: Endgame

Downey sẽ trở lại bên cạnh những ngôi sao đồng nghiệp của mình trong Avengers: Endgame, bộ phim đỉnh cao của MCU. Bộ phim khép lại cốt truyện toàn bộ thương hiệu từ khi bắt đầu đến nay, mà chủ tịch hãng Marvel Studios, ông Kevin Feige gọi là Infinity Saga. Nhân vật Tony Stark của Downey sẽ tiếp nối những gì bỏ dở trong cái kết đầy bất ngờ của Avengers: Infinity War, đối phó với thảm họa đến từ cú búng tay của Thanos làm tan biến sự sống một nửa vũ trụ. Nhưng Tony đang mắc kẹt trên hành tinh Titan với Nebula, còn Captain America, Thor, Bruce Banner, Black Widow và Hawkeye vẫn còn ở Trái Đất.

Robert Downey Jr. hết lời khen ngợi 8 phút cuối trong Avengers: Endgame 2

Trong khi người hâm mộ đang trông chờ những gì diễn ra tiếp theo, chắc chắn nó sẽ là một cái kết đáng nhớ cho cốt truyện đã trải dài cả thập kỷ này. Theo lời Downey kể cho trang The Upcoming, Avengers: Endgame sẽ mang đến một cái kết ngoạn mục. Thực tế, anh khẳng định 8 phút cuối của bộ phim là những gì tinh túy nhất của MCU đến nay. Downey cho biết, "Tám phút cuối của Avengers: Endgame có lẽ là 8 phút tuyệt nhất trong toàn bộ lịch sử MCU, vì tất cả mọi người đều góp mặt." Rõ ràng câu nói của Downey không tiết lộ gì nhiều, nhưng đã góp phần xác nhận toàn bộ anh hùng đều sẽ có mặt trong 8 phút cuối cùng đó.

Robert Downey Jr. hết lời khen ngợi 8 phút cuối trong Avengers: Endgame 3

Trước khi ra mắt Infinity War, số lượng nhân vật tham gia đã là một chủ đề thảo luận khá náo nhiệt giữa người hâm mộ với nhau, đặc biệt là những gì họ sẽ làm. Nay chúng ta đã biết các nhân vật được chia làm hai đội lớn - một đội đối mặt với Thanos trên hành tinh Titan, và số còn lại chiến đấu với hắn trên Trái Đất. Và cũng có những ngoại lệ như Ant-Man với Hawkeye không xuất hiện trong Inifnity War. Thực tế việc Inifnity War không thể quy tụ toàn bộ anh hùng MCU trong một phân cảnh đã mở ra cánh cửa cho Endgame mang đến khoảnh khắc đó. Có lẽ đó là khoảnh khắc mà Downey nhắc đến.

Robert Downey Jr. hết lời khen ngợi 8 phút cuối trong Avengers: Endgame 4

Ngoài ra, anh cũng chia sẻ về cách mà Avengers: Endgame sẽ khép lại câu chuyện của các Avengers gốc. Downey và Evans được dự đoán sẽ khép lại hành trình của mình trong MCU với vai trò Iron Man và Captain America, và có dự đoán rất lớn về khả năng cả hai sẽ chết. Mặc dù Endgame mang đến các nhân vật khác ngoài 6 Avenger đầu tiên, Biệt đội Báo thù này được dự đoán là cốt lõi của phim. Vậy nên khá hợp lý khi câu chuyện của họ khép lại sau cái kết, và có lẽ Downey đang hứa hẹn một cái kết đầy thỏa mãn cho Inifinity Saga.

Robert Downey Jr. hết lời khen ngợi 8 phút cuối trong Avengers: Endgame 5

Tóm lại, người hâm mộ sẽ không phải chờ quá lâu để biết được Downey thực chất đang nói về gì khi anh chia sẻ cảm xúc của mình với 8 phút cuối trong Avengers: Endgame. Bộ phim sẽ chính thức công chiếu từ ngày 26 tháng 4 tới.

KL Jackarl
Theo Screenrant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang