Giám đốc Marvel bật mí Avengers Endgame sẽ không là phim kết thức giai đoạn 3 của vũ trụ MCU

Cứ tưởng rằng Avengers Endgame sẽ là một kết thúc toàn vẹn cho Giai đoạn 3 của series phim siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel, tuy nhiên giám đốc Marvel đã hé lộ trực tiếp rằng đây không phải là kết thúc của giai đoạn 3 mà còn 1 phim nữa!

Giám đốc Marvel bật mí Avengers Endgame sẽ không là phim kết thức giai đoạn 3 của vũ trụ MCU

Theo nhiều nguồn và lời đồn khác nhau từ lớn đến nhỏ, cuối cùng một nguồn tin lớn nhất đã chính thức xác nhận rằng Avengers: Endgame sẽ không phải là bộ phim cuối trong giai đoạn 3 của vũ trụ MCU mà là một bộ phim khác tiếp nối ngay sau thời điểm Endgame kết thúc.

Giám đốc Marvel bật mí Avengers Endgame sẽ không là phim kết thức giai đoạn 3 của vũ trụ MCU 2

Trong một sự kiện công chiếu Endgame tại Thượng Hải vừa qua, BiliBili đã có một cuộc phỏng vấn nhanh với Kevin Feige - Giám đốc điều hành của Marvel - về các chi tiết trong bộ phim Spider-man sắp tới. Ông đã xác nhận rằng Spider-Man: Far From Home sẽ là bộ phim kết thúc Giai đoạn 3 của vũ trụ MCU hiện tại chứ không phải Avengers Endgame như mọi người đang tưởng. Ông còn nói thêm với phóng viên là "cậu là người đầu tiên tôi tiết lộ đấy nhé".

Giám đốc Marvel bật mí Avengers Endgame sẽ không là phim kết thức giai đoạn 3 của vũ trụ MCU 3

Thông tin này đã nhanh chóng lan rộng và gây chấn động fan hâm mộ khi cứ tưởng Endgame sẽ kết thúc giai đoạn 3 và chừa đường cho Spiderman Far From Home mở đầu giai đoạn 4 của phim. Tuy nhiên, khi đếm lại các mốc giai đoạn cũ trong MCU thì Avengers đầu tiên đã khép lại giai đoạn 1, giai đoạn 2 lại lấy Ant-Man để kết thúc thay vì Avengers: Age of Ultron. Do đó, việc dùng Spider-man Far From Home để kết thúc giai đoạn 3 ngay sau Endgame cũng là một cách mở ra nhiều hướng mới cho các siêu anh hùng khác trong MCU, hoặc đơn giản là Marvelthích kết thúc các giai đoạn của mình bằng những bộ phim hài hước nhẹ nhàng để làm mới trong mắt khán giả.

Giám đốc Marvel bật mí Avengers Endgame sẽ không là phim kết thức giai đoạn 3 của vũ trụ MCU 4

Đối với Avengers: Endgame, chúng ta đã được biết trước rằng phim sẽ không có After Credit để tiết lộ thêm thông tin gì thêm sau Endgame cả. Chỉ điều này thôi cũng đủ khiến fan xác định rằng đây sẽ là bộ phim hoàn hảo để ghép lại giai đoạn 3 của vũ trụ Marvel. Nhưng có vẻ Marvel vẫn còn cả một kế hoạch dài trong tương lai để tiếp tục đưa các siêu anh hùng của chúng ta lên màn ảnh lớn.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang