Robert Downey Jr. là Avenger duy nhất đọc toàn bộ kịch bản Endgame

Trong số các diễn viên vào vai các Avenger trong Endgame, Mark Ruffalo và Tom Holland là hai nhân vật hầu như không được đọc kịch bản. Chỉ riêng một người duy nhất được đọc toàn bộ kịch bản bộ phim

Mới đây, anh em nhà Russo đã hé lộ một thông tin khá thú vị: Ngôi sao duy nhất của Avenger nhận được kịch bản Endgame hoàn chỉnh chính là Robert Downey Jr., người đã mở ra kỷ nguyên siêu anh hùng Marvel cho toàn bộ MCU. Sau gần 1 năm chờ đợi, giờ đây mọi thứ đã sẵn sàng cho Avengers: Endgame. Không ngoa khi nói rằng Endgame là bộ phim được kì vọng đông đảo nhất năm 2019, khi hàng triệu người hâm mộ rất mong muốn được biết làm thế nào để những Avenger còn sống có thể đảo ngược hệ quả từ cú búng tay của Thanos, và ai sẽ là người còn sống sau Giai đoạn 3 của MCU.

Robert Downey Jr. là Avenger duy nhất đọc toàn bộ kịch bản Endgame
Người người chờ đón Avengers: Endgame

Nhờ vào các bản hợp đồng đã được tiết lộ của nhiều diễn viên MCU, rất nhiều người tin rằng Endgame sẽ là điểm đến cuối cùng của những thành viên Avenger đầu tiên như Iron Man, Captain America và Thor. Bỏ qua một bên thực tế rằng phần lớn những gì được báo cáo trực tuyến về các hợp đồng MCU chưa bao giờ được chính thức xác nhận bởi các diễn viên hay Marvel, nếu những bản hợp đồng của Robert Downey Jr., Chris Evans và Chris Hemsworth kết thúc sau Endgame, không nhất thiết nhân vật của họ sẽ chết. Họ hoàn toàn có thể kí hợp đồng mới nếu muốn, hoặc để mở mọi thứ.

Robert Downey Jr. là Avenger duy nhất đọc toàn bộ kịch bản Endgame 2
Ai sẽ là người ra đi?

Cho dù Avengers: Endgame có thật sự là lần cuối cùng Robert Downey Jr. khoác lên mình bộ giáp Iron Man hay không, anh chắc chắn có vai trò quan trọng trong việc đánh bại Thanos. Vậy nên dường như để bày tỏ sự tin tưởng với Downey, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với trang Rotten Tomatoes, anh em nhà Russo tiết lộ anh ta là diễn viên duy nhất được phép đọc toàn bộ kịch bản của EndgameTrở thành Iron Man đúng là có những đặc quyền riêng. Ngoài ra, Chris Evans cũng là người có kịch bản hoàn chỉnh, nhưng người duy nhất tạo nên sự lạc quan cho mọi thứ với hai đạo diễn tài năng này là Downey.

Robert Downey Jr. là Avenger duy nhất đọc toàn bộ kịch bản Endgame 3

Robert Downey Jr. được đọc kịch bản Endgame hoàn chỉnh

Điều này dĩ nhiên là trái ngược hoàn toàn với hướng tiếp cận của anh em nhà Russo với nam diễn viên Tom Holland (Spider-Man), người đã nổi tiếng với việc thường xuyên tiết lộ nội dung các bộ phim mình tham gia, khiến cho hai đạo diễn buộc phải gần như im lặng tuyệt đối với anh chàng. Những diễn viên khác thì nhận được các bản sao của kịch bản, nhưng chỉ bao gồm những phân đoạn họ nói chuyện. Anh em Russo rõ ràng vô cùng nghiêm túc khi nhắc đến vấn đề tiết lộ nội dung.

Robert Downey Jr. là Avenger duy nhất đọc toàn bộ kịch bản Endgame 4
Tom Holland bị cấm đọc kịch bản Endgame

Một số người tò mò về việc Robert Downey Jr. nhận được kịch bản hoàn chỉnh trong khi các diễn viên khác thì không có liên quan gì đến số phận của Tony Stark hay không. Dĩ nhiên đó chỉ là phỏng đoán, nhưng không quá khó để tưởng tượng việc Downey được trao cơ hội đọc toàn bộ kịch bản bao gồm cái chết của nhân vật mà giờ đây đã trở thành biểu tượng. Và dĩ nhiên, hầu hết các tín đồ MCU đang hi vọng Tony Stark có thể sống sót sau Avengers: Endgame, quay về đời sống bình thường và ổn định với Pepper Potts. Chúng ta sẽ biết điều đó sau vài ngày nữa.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang