Tin được không: Thanos búng tay làm bay màu hết một nửa kết quả tìm kiếm của Google

Đến Google mà Thanos cũng không buông tha

Avengers: Endgame đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm và quan tâm nhất hiện nay, bởi vì bom tấn Siêu anh hùng này sẽ là hồi kết cho những Siêu anh hùng đời đầu, mở ra một kỷ nguyên mới với những siêu anh hùng mới cho Vũ trụ điện ảnh Marvel. Và chỉ mới đây thôi thì cộng đồng người hâm mộ Marvel trên Reddit đã phát hiện ra một chuyện vô cùng thú vị.

Tin được không: Thanos búng tay làm bay màu hết một nửa kết quả tìm kiếm của Google

Avengers: Endgame đang là cơn sốt của cộng đồng người hâm mộ Marvel trên toàn thế giới (nguồn ảnh: Internet)

Theo đó nếu bạn tìm kiếm trên Google với từ khóa Thanos, sau khi có kết quả tìm kiếm, chỉ cần nhìn ở bên phải sẽ thấy một phiên bản mini của Infinity Gauntlet (Găng Tay Vô Cực). Vâng và bây giờ điều kì diệu sẽ bắt đầu, chỉ cần bạn nhấn vào chiếc găng tay đó thì nó sẽ búng tay, và một nửa các kết quả tìm kiếm sẽ tự động biến thành cát bụi, bao gồm cả phần "Tin Bài Hàng Đầu", hay "Các phần tìm kiếm liên quan".....Tất nhiên là nếu bạn vẫn chưa xem Avengers: Endgame thì hãy cẩn thận khi tìm kiến từ khóa Thanos, bởi có thể bạn sẽ bị spoil nội dung của phim đấy.

Tin được không: Thanos búng tay làm bay màu hết một nửa kết quả tìm kiếm của Google 2

Thanos búng tay làm "bay màu" hết 50% kết quả tìm kiếm của Google (nguồn ảnh: Google)

Nếu bạn chưa biết thì đây chính là cú búng tay kinh hoàng của Thanos khiến cho một nửa sinh vật sống trên vũ trụ biến mất trong phần kết của Avengers: Infinity War. Trong Avengers: Endgame thì những siêu anh hùng của chúng ta đã phải tìm tất cả mọi cách để có thể đưa những người bị biến mất quay trở lại, bẳng bất cứ giá nào. 

Hiện Avengers: Endgame đang được công chiếu trên tất cả các cụm rạp trên toàn quốc kể từ ngày 26/04.

Theo gamesradar.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang