NASA bất ngờ đăng tải thông báo kêu gọi mọi người hãy ngưng nhắn tin đòi đi cứu... Iron Man

Mới đây thì NASA đã phải đăng tải một dòng thông báo có phần hài hước liên quan đến việc những người hâm mộ Marvel liên tục nhắn tin cho họ với yêu cầu giải cứu Iron Man ngoài không gian

Sau khi trailer của bom tấn Avengers: Endgame được tung ra thì chỉ một ít lâu sau đó, tài khoản Twitter của cơ quan Hàng Không và Vũ Trụ Hoa Kỳ (Viết tắt: NASA) đã phải chính thức lên tiếng về việc người hâm mộ Marvel cứ liên tục nhắn tin đến và yêu cầu cơ quan này phải gửi ngay tàu vũ trụ vào không gian để cứu... ngài Stark - Iron Man.

NASA kêu gọi fan ngừng nhắn tin đòi đi cứu... Iron Man? - Ảnh 1.

Tạm dịch: "Chúng tôi yêu cầu mọi người dừng việc nhắn tin cho chúng tôi về việc giải cứu ngài Stark ngoài không gian lại".

Đoan tweet này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt retweets và yêu thích từ cộng đồng của mạng xã hội này. Có ẽ họ đã quá mệt mỏi khi phải liên tục nhận được những tin nhắn như thế này, thế nên tài khoản twitter của cơ quan này mới phải đưa ra một lời thông báo rõ ràng.

Dĩ nhiên là ngài Stark chỉ bị kẹt ngoài không gian khi ở... trong phim thôi. Còn ngoài đời thực thì ngài Stark, tức là Robert Downey Jr. vẫn đang bình yên vô sự, có khi còn đang đi... tắm nắng ở bờ biển Malibu cũng không chừng.

NASA kêu gọi fan ngừng nhắn tin đòi đi cứu... Iron Man? - Ảnh 2.

NASA kêu gọi fan ngừng nhắn tin đòi đi cứu... Iron Man? - Ảnh 3.

Fan xót xa cho thần tượng đang bị mắc kẹt ngoài không gian.

Với đoạn trailer chỉ dài hơn 2 phút được Marvel công bố thì không ai lại không thấy xót xa cho số phấn của Tony Stark Iron Man (Robert Downey Jr.) hơn ngoài cộng đồng fan của Marvel. Có lẽ hiện nay đã có rất nhiều người thực sự cảm thấy đau lòng với cái kết sắp tới của Marvel. Có lẽ vì quá thương tiếc cho Iron Man, một số fan lại quyết định rằng mình nên có một hành động thiết thực hơn, đó là nhắn tin yêu cầu cơ quan NASA phải ngay lập tức phóng một vệ tinh vào vũ trụ để đi cứu... Tony Stark?

Nhưng đây có thể cũng chỉ là một câu nói đùa được đưa ra từ phía cơ quan Hàng Không và Vũ Trụ Quốc Gia để hòa nhập vào không khí chung mà trailer phim Avengers: Endgame đã tạo ra gần đây mà thôi!

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang