Black Widow: Hé lộ bộ giáp của Taskmaster - kẻ phản diện mới nhất MCU

Trong phần phim riêng về "Quá phụ đen", Black Widow sẽ đối đầu với nhân vật phản diện hoàn toàn mới của MCU - Taskmaster. Mới đây, bộ giáp mới nhất của nhân vật này cũng được hé lộ.

Tính đến hiện tại, nhà Marvel vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức nào về nhân vật phản diện đầy bí ẩn Taskmaster - cái tên sẽ xuất hiện trong phần phim riêng của Black Widow. Vốn là bộ phim được trông đợi trong năm nay, đồng thời tạo được hiệu ứng khán giả, hiệu ứng truyền thông tốt từ khi poster và teaser được công bố, Black Widow cùng những nhân vật có liên quan đều được các fan "săm soi" rất kĩ dù ông lớn Marvel xưa nay vẫn là "guơng mặt vàng" trong làng kín tiếng.

Black Widow: Hé lộ bộ giáp của Taskmaster - kẻ phản diện mới nhất MCU

Nhưng đừng bao giờ xem thường các fan, họ đã nhanh chóng "địa" được tạo hình bộ trang phục cũng như vũ khí của Taskmaster qua một tấm thẻ đồ chơi của hãng Topps. Hình ảnh này đã được chính Twitter của MCU Direct đăng tải nên độ tin cậy nhìn chung là khá cao. 

Black Widow: Hé lộ bộ giáp của Taskmaster - kẻ phản diện mới nhất MCU 2

Black Widow: Hé lộ bộ giáp của Taskmaster - kẻ phản diện mới nhất MCU 3

Đánh giá tổng thể, bộ trang phục dường như không mấy được lòng người hâm mộ khi thiết kế của nó trông khác biệt nhiều so với nguyên tác truyện tranh. Tuy nhiên sự tinh xảo và độc đáo của chiếc nón và khiên vẫn là điểm cộng trong mắt nhiều người.

Black Widow: Hé lộ bộ giáp của Taskmaster - kẻ phản diện mới nhất MCU 4

Có rất nhiều đồn đoán xung quanh số phận của nhân vật này cũng như mối liên hệ của Taskmaster với cốt truyện chính. Bên cạnh đó, danh tính và khuôn diện ẩn sau lớp mặt nạ vẫn luôn là đề tài bàn tán của cộng đồng fan Marvel. Cũng có ý kiến cho rằng nhân vật này sẽ chết khi đối đầu với Black Widow vì những diễn biến về sau Taskmaster không được nhắc đến. Tất cả nghe có vẻ hợp lý song suy cho cùng đó cũng chỉ là suy đoán.

Bom tấn về "Quả phụ đen" sẽ chính thức ra rạp vào 21.05.2020 và đó cũng là thời điểm chúng ta chính thức nhìn thấy Taskmaster.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang