Phiên bản đen tối của những anh hùng Marvel trông như thế nào?

Từ lâu, chúng ta đã quen với tạo hình chính nghĩa toả đầy hào quang của các siêu anh hùng Marvel. Tuy nhiên, bạn có tưởng tượng ra phiên bản đen tối của họ trông sẽ như thế nào không? Những hình ảnh sau đây sẽ làm bạn bất ngờ.

Không thua kém Dark Multiverse của DCMarvel Comics đã cho ra mắt tạo hình đen tối của những siêu anh hùng như Doctor Strange, Spider-Man, Captain America,... Có người xem đây là những tác phẩm nghệ thuật song cũng không ít người cảm thấy khó chịu khi những anh hùng trong mắt họ lại hoá  phản diện trong tạo hình này.

Phiên bản đen tối của những anh hùng Marvel trông như thế nào?

Spider-Man - crush quốc dân phiên bản đen tối này trông không khác gì... quái vật nhả tơ. Có vẻ khuôn diện này được lấy cảm hứng từ Venom chăng? Nhưng dù thế nào thì "Nhện nhọ" cũng trông thật ngầu.

Phiên bản đen tối của những anh hùng Marvel trông như thế nào? 2

Black Widow phiên bản này lại mất đi vẻ đẹp và quyến rũ hút hồn. Những chi tiết như sừng hay cánh biến "Quá phụ đen" thành nhân vật "kém sang" hơn hẳn. Song phải thừa nhận rằng tạo hình đen tối này khiến Black Widow "ác" hơn hẳn và khác xa hình ảnh siêu ngầu thông thường của cô nàng.

Phiên bản đen tối của những anh hùng Marvel trông như thế nào? 3

Còn Captain America lại có vẻ "gai góc" hơn theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Một vóc người đồ sộ, màu mắt đầy sát khí cùng với bộ giáp đầy gai sẽ khiến bạn mất đi khái niệm về một Đội trưởng Mỹ ấm áp và hiền lành. "Hàng Mỹ" bây giờ có lẽ đã không còn quyến rũ trong mắt chị em nữa rồi.

Phiên bản đen tối của những anh hùng Marvel trông như thế nào? 4

Bạn nghĩ sao nếu "thánh lầy" Dead Pool trở thành cỗ máy giết chóc đầy dã tâm đúng nghĩa? Tạo hình hài hước của anh chàng trong phiên bản này đã không còn, thay vào đó là hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn cùng hàm răng sắc nhọn. Chắc sẽ chẳng ai dám "nhây" với phiên bản hắc ám của Dead Pool đâu nhỉ!

Phiên bản đen tối của những anh hùng Marvel trông như thế nào? 5

Doctor Strange đầy nghiêm nghị trong lòng fan Marvel sẽ sụp đổ hoàn toàn khi tạo hình đen tối này được công bố. Bác sĩ Trang trông không khác gì quỷ dữ với những loại bùa chú bí ẩn. Với vai trò một pháp sư, nhân vật này được biến đổi như một hình mẫu sử dụng tà thuật hắc ám trong thời đại cổ xưa.

Những tạo hình này có thể sẽ khiến bạn "vỡ mộng" song cũng tạo cảm giác thích thú cho những ai yêu thích sự sáng tạo vô tận. Biết đâu đây sẽ là nguồn cảm hứng để Marvel cho ra mắt những phần phim riêng của các siêu anh hùng?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang