Cảnh quay bị cắt của Avengers: Endgame về cuộc đối thoại giữa Iron Man, Star-Lord và Doctor Strange

Ngay khi vừa được ra mắt trên kênh Disney+, bom tấn Avengers: Endgame lại một lần nữa gây sốt khi bản full mới nhất hé lộ nhiều cảnh quay bị cắt. Trong đó, có phân đoạn đối thoại quan trọng giữa Star-Lord, Iron Man và Doctor Strange.

Disney+ hiện đã được chính thức ra mắt tại một số quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Hà Lan và cung cấp nhiều bộ phim từ các hãng phim từ Disney như Walt Disney Pictures, Pixar, Lucasfilm và Marvel Studios. Trong đó, khán giả đang rất hào hứng vì một lần nữa được xem lại các phần phim thuộc kỉ nguyên Infinity Saga của các Avengers suốt hơn một thập kỉ qua. 

Cảnh quay bị cắt của Avengers: Endgame về cuộc đối thoại giữa Iron Man, Star-Lord và Doctor Strange

Avengers: Endgame đã xử lý hậu quả cú búng tay của Thanos trong Avengers: Infinity War, theo chân các anh hùng còn sống sót tìm cách giả cứu một nửa sự sống trên trái đất và tiêu diệt gã điên Titan cùng đội quân ngoài hành tinh của hắn. 

Không giống như Avengers: Infinity War, khi hầu hết các anh hùng MCU chiến đấu chống lại quân đội của Thanos ở các khu vực khác nhau trong vũ trụ thì Avengers: Endgame đã kết hợp tất cả lại với nhau trên Trái đất - và tất nhiên điều này không thể tránh khỏi những cuộc tranh cãi, bất đồng dù ngay cả khi họ đang bận chiến đấu. 

Cảnh quay bị cắt của Avengers: Endgame về cuộc đối thoại giữa Iron Man, Star-Lord và Doctor Strange 2

Trong số các cảnh Avengers: Endgame bị xóa được chia sẻ trên Disney+ là cảnh phản chiếu một trong những khoảnh khắc được nhắc đến nhiều nhất của Avengers: Infinity War, chỉ có hai nhân vật tham gia vào cuộc chiến lần này và đó chính là Iron ManStar-Lord

Cảnh quay bị cắt lần này là khung cảnh diễn ra trong hầm khi tất cả các anh hùng tái hợp sau khi Hulk đảo ngược cú búng tay và Thanos vừa xâm lăng đến Trái đất. Tony Stark bước tới gặp Doctor Strange để hỏi anh về hàng triệu kết quả có thể xảy ra trong Avengers: Infinity War. Thay vì bình tĩnh, Tony Stark đã nổi đóa đến nỗi cả hai suýt ẩu đả nhau. Lúc này, Star-Lord đã nhảy vào để ngăn họ chiến đấu và gọi còn gọi Doctor Strange là "Doctor Weird" (Tạm dịch: Bác sĩ kì dị). 

Cảnh quay bị cắt của Avengers: Endgame về cuộc đối thoại giữa Iron Man, Star-Lord và Doctor Strange 3

Cảnh quay bị cắt của Avengers: Endgame về cuộc đối thoại giữa Iron Man, Star-Lord và Doctor Strange 4

Còn nhớ trong  Avengers: Infinity War, một trong những cảnh quay khiến Star-Lord bị chỉ trích rất nhiều khi anh mất bình tĩnh mà làm hỏng việc của các đồng đội thì cảnh quay bị cắt này đã cho thấy anh dường như đã trở nên bình tĩnh hơn và là người đứng ra kiềm chế cơn mất kiểm soát của các đồng đội. Điều này bỗng làm người hâm mộ liên tưởng đến Thor trong Endgame đã rút kinh nghiệm được từ lần "không nhắm thẳng vào đầu" của Thanos

Cảnh quay bị cắt của Avengers: Endgame về cuộc đối thoại giữa Iron Man, Star-Lord và Doctor Strange 5

Thật dễ dàng để biết lý do tại sao cảnh quay giữa Iron Man / Star-Lord / Doctor Strange bị xóa bởi vì nó không thực sự ảnh hưởng quá nhiều đến kết quả của cuộc chiến. Nhưng điều này cho thấy rằng Marvel Studios vẫn luôn biết cách gợi nhắc đến những chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhặt nhất trong các phần phim trước để mang đến những cảm xúc trọn vẹn nhất cho người xem. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang