Đài ABC trao đổi với Marvel cho một seri phim nữ siêu anh hùng mới

ABC, đài truyền hình đã mang đến cho người hâm mộ Marvel thương hiệu "Agents of SHIELD" cực hay, đang có ý định mở ra một seri mới dành cho các nữ siêu anh hùng

Trở lại thời điểm MCU chỉ vừa bắt đầu hình thành với The Avengers, ABC là kênh truyền hình đầu tiên xuất hiện và đưa vũ trụ Marvel bước sang màn ảnh nhỏ. Họ hồi sinh nhân vật Phil Coulson (Clark Gregg thủ vai) để trở thành nhân vật chính trong seri Agents of SHIELD, sẽ khép lại với Season 7 vào năm sau. Khi thương hiệu dài hơi nhất của Marvel chấm dứt, nó sẽ để lại một khoảng trống tầm cỡ siêu anh hùng cho ABC, và dĩ nhiên ABC cần có thứ gì đó lấp vào. Hãng liên tục tìm kiếm những seri Marvel khác để bổ sung vào danh mục của họ. Agent Carter kết thúc chỉ sau 2 mùa, và không phải mất quá nhiều thời gian để người ta nhận ra Inhumans thậm chí còn không sống nổi sau season ra mắt. 

Đài ABC trao đổi với Marvel cho một seri phim nữ siêu anh hùng mới
Seri Inhumans bị dập tắt chỉ sau một Season

ABC đã phát triển rất nhiều seri truyền hình khác với Marvel trong nhiều năm qua, nhưng chưa một seri nào thực sự thành công và tạo được sức hút như Agents of SHIELD. Nay, theo báo cáo từ Deadline cho biết, ABC và Marvel đang "tích cực trao đổi" về một seri truyền hình nữ anh hùng. Hiện chưa rõ khi nào seri này sẽ ra mắt, hay tình hình hiện tại của nó, và Chủ tịch ABC, bà Karey Burke không hé lộ nhiều chi tiết về tiềm năng của seri này, ngoài việc cho rằng nó "là thứ gì đó mới mẻ, phần lớn." Cho dù seri mới này là gì, nó sẽ gia nhập một danh mục khá dài những show truyền hình của Marvel mà ABC đã phát triển hoặc bày tỏ sự hào hứng.

Đài ABC trao đổi với Marvel cho một seri phim nữ siêu anh hùng mới 2
Agents of SHIELD là seri thành công nhất của ABC

Một trong những dự án gần đây nhất là seri toàn nữ được phát triển bởi Allan Heinberg, người viết kịch bản cho bộ phim Wonder Woman, nhưng đầu năm nay nó được báo cáo là đã bị hủy bỏ. Ngoài ra ABC còn phát triển Damage Control, Marvel's Most Wanted, New Warriors, dự án bí ẩn của John Ridley, và một dự án được xem là phần tiếp theo của Jessica Jones. Nhưng vì tất cả chúng đều bất thành, người ta càng thêm hoài nghi về tính khả thi của dự án mới được hé lộ này. Dù sao thì, ABC sẽ phải nhanh chóng tìm ra thứ gì đó lấp vào chỗ trống mà Agents of SHIELD để lại sau khi Season 7 ra mắt vào mùa hè năm sau, nếu như họ còn muốn giữ hợp tác với Marvel.

Đài ABC trao đổi với Marvel cho một seri phim nữ siêu anh hùng mới 3
Seri này sẽ khép lại sau Season 7 vào năm sau

Còn nếu seri này được bấm máy, người hâm mộ sẽ tò mò hơn về nội dung của nó và những nhân vật góp mặt trong seri. Truyện tranh Marvel có rất nhiều nhân vật nữ có thể được dùng trên màn ảnh nhỏ, nhưng các tùy chọn của Marvel TV và ABC bị giới hạn trong các nhân vật mà Marvel Studios và Chủ tịch Kevin Feige không có ý định chuyển thể lên màn ảnh rộng. Và những gì bà Burke nhắc tới cũng mang tạo nên sự tò mò, vì nó có thể trở thành một bản spinoff/dựng lại của các dự án họ đã từng giới thiệu. Agents of SHIELD mùa 7 sẽ giải quyết vấn đề du hành thời gian, nên nó có thể được dùng để giới thiệu ý tưởng và nhân vật tiếp theo.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang