Các nhà biên tập Avengers: Endgame giải thích lý do Hulk - Thanos không tái đấu

Rất nhiều người hâm mộ đã mong chờ một cuộc tái đấu giữa Hulk và Thanos trong Avengers: Endgame, nhưng cuối cùng điều đó lại không xảy ra

Stephen McFeely, người đồng biên soạn kịch bản cho Avengers: Endgame đã có những lý giải về việc Hulk và Thanos không tái đấu với nhau trong bộ phim. Khoảng cách 5 năm trong phim đã cho phép các siêu anh hùng bước tiếp sau thất bại trước Thanos trong Avengers: Infinity WarCaptain America tổ chức những buổi tư vấn tâm lý, Black Widow quản lý trụ sở Avengers và liên hệ với những người khác, trong khi Iron Man có được một đời sống gia đình bình lặng mà anh hằng mong ước. Nhưng mọi thứ có đôi chút khác biệt với Bruce Banner. Anh đã dành thời gian tìm hiểu về bản thân và tính cách của con quái vật xanh lá giận dữ, cuối cùng kết hợp hai nhân cách lại với nhau để cho ra đời Smart Hulk.

Các nhà biên tập Avengers: Endgame giải thích lý do Hulk - Thanos không tái đấu

The Hulk gần như mất tích trong suốt bộ phim Infinity War. Sau cuộc đối đầu một chọi một với Thanos đầu phim, gã quái vật xanh lá từ chối xuất hiện, để Bruce và các Avengers tự mình đối chọi với kẻ thù lớn nhất của họ. Dựa trên điều này, nhiều người đã kì vọng Hulk sẽ quay trở lại báo thù, có một cuộc tái đấu với Thanos và giành thắng lợi. Ý tưởng đó thậm chí còn được dùng cho các mặt hàng quảng bá phim Endgame, nhưng cuối cùng điều đó đã không xảy ra. Hoàn toàn không có cuộc đối đầu một-một nào giữa hai nhân vật hùng mạnh của Marvel, và mặc dù điều này khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy thất vọng, có một lý do hợp lý để giải thích nó.

Các nhà biên tập Avengers: Endgame giải thích lý do Hulk - Thanos không tái đấu 2

Chia sẻ với trang Backstory (thông qua ComicBook), McFeely lý giải vì sao một trận tái đấu giữa Hulk và Thanos đã không diễn ra trong Endgame"Tôi biết rất nhiều người nói rằng họ vô cùng mong chờ một trận tái đấu giữa Hulk và Thanos. Điều đó sẽ hợp lý nếu anh ấy không trở thành Smart Hulk. Anh ấy đã là một con người hoàn toàn khác, và đó không phải điều thôi thúc anh ấy. Thế nên chúng tôi không bao giờ nghĩ "Giờ thì anh ta sẽ thử tìm cách đấu với Thanos." Ngoài ra, Smart Hulk đáng lẽ sẽ xuất hiện sớm hơn, ngay từ trong Infinity War. Trong cuộc chiến ở Wakanda, Bruce cuối cùng sẽ để cho nhân cách Hulk xuất hiện, dẫn đến một cuộc chiến nảy lửa với Cull Obsidian.

Các nhà biên tập Avengers: Endgame giải thích lý do Hulk - Thanos không tái đấu 3

Black Widow sau đó sẽ dùng cách của mình để làm Hulk bình tĩnh lại, và cuối cùng anh có thể nói chuyện bình thường. Điều đó tuy có phần thú vị, nhưng các nhà làm phim nhận định nó không phù hợp với tình tiết bộ phim khi đó. Như vậy, rõ ràng một cuộc tái đấu với Thanos dành cho Hulk chưa bao giờ được các nhà làm phim nghĩ đến. Thay vào đó, bộ ba siêu anh hùng chính của MCU - Iron Man, Thor và Captain America là những người chiến đấu với gã Titan Điên. Và dù thế nào thì, với việc Smart Hulk vẫn còn sống sau cuộc tấn công của Thanos 2014, người hâm mộ có thể mong chờ nhìn thấy anh trong thời gian tới của MCU.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang