Hai mỹ nhân có kết cục bi thảm sau khi đóng cảnh 18+

Eiko Matsuda và Lee Eun Joo là hai nữ diễn viên hết lòng cống hiến cho môn nghệ thuật thứ 7, tuy nhiên lại vì cảnh nóng mà sự nghiệp trắc trở, khán giả quay lưng đến không còn tiền đồ.

Eiko Matsuda

Sinh năm 1952, cô gái người Nhật ấp ủ cho mình giấc mơ diễn xuất to lớn song Eiko Matsuda vẫn là một viên ngọc thô chưa được khai phá, giũa rèn. Cho đến năm 1975, cơ hội dường như mở ra trước mắt với bà. Được nhận vào vai Sada Abe trong In the Realm of the Senses (tựa Việt: Vương quốc nhục cảm) ra mắt một năm sau đó, những tưởng cuộc đời Eiko Matsuda sẽ phất lên nhưng sau đó lại là chuỗi ngày đầy u tối.

Hai mỹ nhân có kết cục bi thảm sau khi đóng cảnh 18+

Bộ phim gây tranh cãi dữ dội vì có quá nhiều cảnh ân ái trần trụi khi tựa phim xoay quanh cô gái có quá khứ từng là gái điếm - Sada Abe. Một người đàn ông đã say mê cô đến mức bỏ vợ để cuốn theo những nhục cảm xác thịt với người tình. Và điều quan trọng hơn cả là In the Realm of the Senses không được công nhận như một tác phẩm nghệ thuật, nó đồng nghĩa người ta chỉ xem đây là bộ phim cấp 3 khiêu dâm không hơn không kém. Cũng vì vậy mà khâu sản xuất của bộ phim gặp không ít trắc trở.

Hai mỹ nhân có kết cục bi thảm sau khi đóng cảnh 18+ 2

Để các cảnh 18+ trông chân thật nhất, Eiko Matsuda đã từ chối dùng diễn viên đóng thế. Tuy nhiên nỗ lực này không đuợc khán giả công nhận và ngay sau đó, tại LHP Cannes, bà và bộ phim đã bị xem là nỗi ô nhục của toàn nước Nhật. Sau sự kiện này, nữ diễn viên phải lưu vong tại Pháp suốt 20 năm và những bộ phim bà nhận được sau đó cũng chỉ toàn là cảnh nóng. Thực tế, người ta không quan tâm đến diễn xuất của Matsuda trong khi bạn diễn nam năm xưa của bà vẫn có thể phát triển sự nghiệp tại quê nhà.

Hai mỹ nhân có kết cục bi thảm sau khi đóng cảnh 18+ 3

Một thời gian sau, nữ diễn viên rút khỏi ngành giải trí. Cho đến năm 2011, người ta nghe tin bà qua đời vì bệnh u não, không ít người cảm thấy thương xót cho số phận của Matsuda.

Lee Eun Joo

Năm 2005, truyền thông xứ Kim Chi đã không khỏi bàng hoàng khi công bố nữ diễn viên Lee Eun Joo qua đời ở tuổi 25 sau khi vừa hoàn thành hai vai diễn trong phim The scarlet letter và phim chiến tranh Taegukgi (tựa Việt: Cờ Thái cực giương cao). Sự ra đi của cô được xác thực là do tự tử. Vậy điều gì đã khiến một cô gái trẻ tuổi như thế tìm đến cái chết, kết liễu cuộc sống của mình?

Hai mỹ nhân có kết cục bi thảm sau khi đóng cảnh 18+ 4

Đây vẫn là một dấu hỏi lớn của công chúng Đại Hàn Dân Quốc cho đến khi người nhà nữ diễn viên cho biết cảnh nóng trong The scarlet letter là nguyên nhân khiến cô cảm thấy bế tắc. Từ trước, cô đã phải chịu nhiều sức ép tâm lý khi phải thực hiện những phân cảnh ái ân nhạy cảm. Chuyện phim xoay quanh một vụ sát nhân mà nam chính là một người phải sống hai cuộc đời khác nhau  để can bằng mối quan hệ giữa vợ và người tình ca sĩ. Trong phim, Lee Eun Joo vào vai cô nhân tình nổi loạn và có những cảnh quay nude 100% trước ống kính.

Hai mỹ nhân có kết cục bi thảm sau khi đóng cảnh 18+ 5

Khi bộ phim ra mắt, nữ diễn viên bị chê bai ngoại hình và nhận nhiều chỉ trích từ khán giả cũg như truyền thông. Người nhà cho hay cô dường như không thể thoát vai, bị trầm cảm nặng và luôn nói về sự gỉai thoát vài tháng trước khi tự sát. Trong di thư, Lee Eun Joo cũng đề cập đến sự bế tắc trong công việc. Tuy nhiên, đoàn phim The scarlet letter phủ nhận lý do tự sát vì cảnh nóng của nữ diễn viên, cho đến nay đây vẫn là dấu hỏi lớn của giới giải trí Hàn Quốc.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang