Loạt ảnh xinh hút hồn của nữ "trùm cuối" Fantasy Island

Karen Lucille Hale (Lucy Hale) - nữ diễn viên, ca sĩ người Mỹ xuất hiện trong Fantasy Island đã chiếm trọn trái tim khán giả.

Karen Lucille Hale sinh năm 1989 nhưng lại sở hữu gương mặt trẻ hơn nhiều so với tuổi. Bên cạnh đó, thân hình nóng bỏng của cô nàng cũng là điều thu hút nhiều sự chú ý.

Loạt ảnh xinh hút hồn của nữ trùm cuối Fantasy Island

Loạt ảnh xinh hút hồn của nữ trùm cuối Fantasy Island 2

Được khán giả biết đến qua nhiều tựa phim: The Sisterhood of the Traveling Pants 2 (2008), Sorority Wars (2009), A Cinderella Story: Once Upon a Song (2011), Scream 4 (2011) và Truth or Dare (2018).

Loạt ảnh xinh hút hồn của nữ trùm cuối Fantasy Island 3

Mới đây, Lucy Hale góp mặt vào Fantasy Island - bộ phim được làm lại dựa trên series truyền hình ăn khách. Tuy nhiên, phiên bản điện ảnh lần này trở nên rùng rợn hơn và cô nàng lại chính là "trùm cuối" gây nên nhiều nỗi ám ảnh cho những vị khách của hòn đảo thơ mộng.

Loạt ảnh xinh hút hồn của nữ trùm cuối Fantasy Island 4

Loạt ảnh xinh hút hồn của nữ trùm cuối Fantasy Island 5

Dù vào vai phản diện, song vai diễn của Lucy Hale khiến người ta vừa giận lại vừa thương. Cùng với nhan sắc sắc sảo, cô nàng bộc lộ được cá tính riêng qua nét diễn cùng sự thu hút không thể lẫn vào đâu được. 

Loạt ảnh xinh hút hồn của nữ trùm cuối Fantasy Island 6

Loạt ảnh xinh hút hồn của nữ trùm cuối Fantasy Island 7

Không thể phủ nhận đây là gương mặt còn khá xa lạ với công chúng, tuy nhiên với nhan sắc và tài năng của mình, cô nàng sẽ còn tiến xa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang