Kinh hãi vì những giai thoại rùng rợn có thật về ngôi làng bị "nguyền rủa" ở Nhật Bản

Làng Inunaki - Ngôi làng xuất hiện trong bộ phim kinh dị Ngôi làng tử khí đang gieo rắc nỗi ám ảnh tại các cụm rạp ngoài đời chính là một địa danh có thật. Nơi đây diễn ra hàng loạt những sự kiện chết chóc, tâm linh khiến nó trở thành một "vùng đất chết" và từng bị "xóa sổ" khỏi bản đồ của Nhật Bản.

Theo lời chia sẻ từ cha đẻ của tượng đài kinh dị Nhật Bản Takashi Shimizu, tác phẩm điện ảnh mới được ra mắt về ngôi làng bị nguyền rủa có thật tại Nhật Bản không chỉ là chuyến phiêu lưu đáng sợ mà còn giúp khán giả khám phá một trong những bí mật đen tối nhất trong lịch sử Nhật Bản. Đó chính là vùng đất cấm nơi mà rất ít người biết đến sự tồn tại của nó. 

Kinh hãi vì những giai thoại rùng rợn có thật về ngôi làng bị nguyền rủa ở Nhật Bản

Làng Inunaki hay còn gọi là Inunaki-mura, từng thuộc về gia tộc Kuroda, thế nhưng trận lụt đã tàn phá hết những vùng đất của gia tộc này và trong đó chỉ duy nhất có nơi này là còn nguyên vẹn. Thế nhưng sự mất tích bí ẩn của tất cả những người trong làng đã khiến cho người ta sửng sốt mà đặt ra nhiều giả thuyết rằng có thể người dân ở đây bị chết bởi bệnh dịch, hoặc cũng có thể bị ám sát?

Từ đó, Inunaki trở thành một ngôi làng ma ám, vây quanh bởi rừng cây thần bí và chỉ còn rất ít người sinh sống ở đây, hầu hết là những người già neo đơn. 

Kinh hãi vì những giai thoại rùng rợn có thật về ngôi làng bị nguyền rủa ở Nhật Bản 2

Là một vùng đất nhỏ nằm ở ngoại ô Nhật Bản, Inunaki từng bị người ta "lãng quên" bởi nó có vị trí biệt lập và dường như đã bị cho "bốc hơi" khỏi bản đồ đất nước. Có hai lối dẫn vào làng. Lối thứ nhất là một đường hầm lớn nhưng hiện giờ đã không thể sử dụng, còn được gọi là đường hầm Inunaki

Khu vực này cũng có lịch sử hơn 1,000 năm là khu vực tu luyện của những tín đồ Phật Giáo bí truyền, những người cho rằng đường hầm Inunaki bên cạnh ngôi lành cũng chính là một địa điểm tập trung những linh hồn lạc lối. Điều này sau đó đã được xác nhận bởi một nhà ngoại cảm hiện đại. Ông đã ghé thăm khu vực núi dự định ghi hình một chương trình truyền hình đặc biệt nhưng sau đó đã nhanh chóng từ chối tiếp tục hành trình của mình khi cảm nhận được không gian linh thiêng ở phía trước.

Kinh hãi vì những giai thoại rùng rợn có thật về ngôi làng bị nguyền rủa ở Nhật Bản 3

Kinh hãi vì những giai thoại rùng rợn có thật về ngôi làng bị nguyền rủa ở Nhật Bản 4

Đường hầm sau này đã được niêm phong bằng các tảng bê tông nhưng kẽ hở ở phía nóc hầm vẫn cho phép những kẻ ngu ngốc trèo vào bên trong. Đã có khá nhiều những câu chuyện được kể trên Internet về những kẻ thích tìm kiếm cảm giác mạnh trèo vào trong hầm để rồi phải hối tiếc vì quyết định của mình khi có cảm giác mình đang bị theo dõi bởi một thế lực xấu vô hình nào đó.

Thêm vào đó, còn có các báo cáo khác về việc máy ảnh bị hỏng, các hoạt động siêu nhiên và những tiếng động bí ẩn phát ra từ trong đường hầm.

Lối duy nhất còn lại đó chính là một cánh cổng ngăn cách làng Inunaki với khu vực lân cận, trên cổng treo nhiều tấm biển khác nhau mà đặc biệt nhất phải kể đến một biển báo với nội dung bí ẩn: “Hiến pháp và Luật pháp Nhật Bản không được áp dụng tại đây”.

Kinh hãi vì những giai thoại rùng rợn có thật về ngôi làng bị nguyền rủa ở Nhật Bản 5

Sự quái dị của ngôi làng này chưa dừng lại ở đó, các thiết bị điện tử được cảnh báo là đều không thể sử dụng được trong khu vực này. Thậm chí, từng có rất nhiều giai thoại bí ẩn xảy ra tại đây khiến cho người ta phải kinh hãi vì độ nguy hiểm của nó dường như không chỉ dừng lại ở truyền thuyết. 

Câu chuyện thứ nhất kể về một sự biến mất kì lạ của một cặp đôi. Có thể nói, sự bí ẩn của làng Inunaki là không thể lý giải nổi, và cái gì càng cấm thì người ta lại càng muốn khám phá. Vì vậy, mặc dù tất cả người dân đều được khuyến cáo không nên mạo hiểm tới đây nhưng điều này vẫn không ngăn cản nổi những người yêu mạo hiểm muốn khám phá làng Inunaki và đơn cử chính là một cặp đôi xấu số. Sau khi tò mò đến gần khu vực làng Inunaki vì bị thu hút bởi sự bí ẩn của nó và mãi mãi không trở về nữa. 

Kinh hãi vì những giai thoại rùng rợn có thật về ngôi làng bị nguyền rủa ở Nhật Bản 6

Kinh hãi vì những giai thoại rùng rợn có thật về ngôi làng bị nguyền rủa ở Nhật Bản 7

Câu chuyện thứ hai là một sự kiện có thật liên quan đến đường hầm cũ dẫn vào Inunaki. Đây chính là nơi đã diễn ra ra vụ giết người kinh dị ở sâu bên trong những dãy núi ở Fukuoka. Vào tháng 12.1988, phần thi thể bị cháy đen của một nam thanh niên tên là Umeyama Kouichi (20 tuổi) được tìm thấy ở trong đường hầm này. Thủ phạm của hành vi khiếp sợ này sau đó đã được xác định là một nhóm nam giới ở tuổi vị thành niên.

Bởi vì đây là vùng đất ngoài luật pháp, thế nên tất cả những tội ác và hành vi khủng khiếp con người không thể chấp nhận được lại xảy ra ở làng Inunaki. Từ giết người, cưỡng bức, ấu dâm, tới ăn thịt người,... mọi tội ác ghê tởm nhất đều được "cho phép" xảy ra ở ngôi làng đáng nguyền rủa này.

Bên cạnh đó, cũng có người kể đã nhìn thấy kẻ giết hại cả ngôi làng này vẫn ám ảnh nơi đây, đuổi theo bất kỳ ai xâm phạm vào trong với một cái rìu. Lại có câu chuyện kể về hai ngôi mộ bị nguyền rủa, có thể giết chết bất kỳ ai nếu chạm vào nó.

Kinh hãi vì những giai thoại rùng rợn có thật về ngôi làng bị nguyền rủa ở Nhật Bản 8

Những giai thoại này cứ thế mỗi ngày một nhiều lên và tất cả những thứ này đã dệt nên một bức màn đóng Inunaki lại, chính thức tách biệt với thế giới bên ngoài.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang