Disney chính thức xác nhận bom tấn Aladdin sẽ có tiếp phần 2

Sau thành công vang dội vào mùa hè năm 2019 vừa qua, nhà Chuột đã chính thức xác nhận sẽ thực hiện tiếp phần hậu truyện cho phiên bản Aladdin live-action và bộ phim sẽ nhanh chóng được ra rạp vào thời gian tới.

Là một trong những bom tấn ăn khách nhất năm 2019 với doanh thu phòng vé hơn 1 tỷ USD toàn cầu, Aladdin tiếp tục chứng minh sức hút của mình mặc dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Mới đây nhất, nhà Disney theo báo cáo của tạp chí Variety đã tiết lộ rằng dự án phần 2 của bộ phim đang được tiến hành. 

Disney chính thức xác nhận bom tấn Aladdin sẽ có tiếp phần 2

Cụ thể, theo nguồn tin, kế hoạch thực hiện Aladdin 2 đã được bàn bạc từ hồi tháng 08.2019 vừa qua, tức chỉ vài tháng sau khi Aladdin 1 ra mắt khán giả. Trong đó, nhà sản xuất Dan Lin sẽ tiếp tục đồng hành với đạo diễn Guy Ritchie với kịch bản của  John Gatnis (Flight)Andrea Berloff (Straight Outta Compton) để thực hiện sản xuất phần phim thứ hai này. 

Đặc biệt, các báo cáo còn tiết lộ rằng dường như nhà sản xuất sẽ không sử dụng phần nội dung của Return of Jafar bộ phim hậu truyện của phiên bản hoạt hình chỉ được phát hành dưới định dạng băng đĩa, điều này đồng nghĩa với việc có lẽ Aladdin 2 sẽ không được làm theo nguyên tác cốt truyện gốc và phần tiếp theo của bộ phim sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới mà chưa từng xuất hiện trong phiên bản hoạt hình. 

Như vậy khả năng cao dàn ngôi sao của phần phim đầu tiên như Mena Massoud, Naomi Scott Will Smith sẽ quay trở lại và tái hợp trên màn ảnh rộng. 

Disney chính thức xác nhận bom tấn Aladdin sẽ có tiếp phần 2 2

Ngoài ra, bên cạnh Aladdin 2, Variety cũng tiết lộ rằng dường như Nhà Chuột vẫn còn đang ấp ủ tham vọng thực hiện phần ngoại truyện về nhân vật Hoàng tử Anders do nam tài tử Billy Magnussen thủ vai. Tuy nhiên, thành phẩm dự kiến được phát hành trên hệ thống chiếu phim trực tuyến Disney+ thay vì ngoài rạp.

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang