Smilegate tiếp tục nhá hàng tựa phim xoay quanh game Đột Kích sẽ có sự hợp tác với Sony

Dũ đã đóng cửa server game tại Hàn Quốc, tuy nhiên Smilegate lại đang tiếp tục đẩy mạnh dự án phim Crossfire (Đột Kích) và đặc biệt hơn với sự hợp tác với Sony và Tencent Pictures.

Smilegate tiếp tục nhá hàng tựa phim xoay quanh game Đột Kích sẽ có sự hợp tác với Sony

CrossFire - được biết đến với tên gọi Đột Kích tại Việt Nam - là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) sôi động và có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng. Tham gia game, người chơi được chọn lựa hoặc sắp xếp ngẫu nhiên vào hai lực lượng là Black List (BL) và Global Risk (GR).

Smilegate tiếp tục nhá hàng tựa phim xoay quanh game Đột Kích sẽ có sự hợp tác với Sony 2

Sức hút của Đột Kích trong nhiều năm qua đã biến sản phẩm này thành "máy in tiền" của Smilegate khi mang về doanh thu vượt qua con số "nghìn tỉ won", cũng đồng thời đem đến thành công cho rất nhiều sản phẩm chuyển thể. Đặc biệt là vào giữa năm ngoái, bộ phim truyền hình mang tên Xuyên Việt Hỏa Tuyến lấy bối cảnh và cốt truyện Đột Kích chính thức bấm máy.

Smilegate tiếp tục nhá hàng tựa phim xoay quanh game Đột Kích sẽ có sự hợp tác với Sony 3

Mới đây vào ngày 13/02, Smilegate thông báo rằng họ đã ký hợp đồng phân phối với Sony Pictures Entertainment tại Hoa Kỳ để sản xuất một bộ phim cho Đột Kích. Theo đó, Smilegate đã ký hợp đồng sản xuất phim với Neil Moritz, người tuyên bố gia nhập Hollywood vào năm 2015. Năm 2017, ông đã hoàn thành kịch bản đầu tiên của bộ phim với Chuck Hogan (viết bộ phim dài 13 giờ của đạo diễn Michael Bay).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang