The Witcher Season 2 bắt đầu ghi hình sớm, dường như vẫn còn vấn đề không nhỏ

Trong số những lời chỉ trích dành cho The Witcher Season 1 trên Netflix, đa phần mọi người đều nhắm đến bộ giáp của đạo quân Nilfgaard. Mùa 2 vừa bắt đầu ghi hình gần đây, và có vẻ như mọi thứ vẫn không mấy khác biệt

The Witcher Season 2 trên Netflix ban đầu dự kiến ghi hình từ ngày 17 tháng 2, nhưng có vẻ như nó đã bắt đầu sớm được vài ngày. Điều tương tự cũng từng xuất hiện trong Season 1, và trong khi một số thông tin cho rằng Mùa 2 sẽ bắt đầu từ năm 2021, điều mà người hâm mộ chú ý nhất hiện nay là một yếu tố mà nhiều người đã kì vọng sẽ có sự thay đổi sau Mùa 1, nhưng dường như các nhà làm phim chưa có ý định đó. Cụ thể, bất kì ai từng trải nghiệm seri game The Witcher đều nhớ đến bộ giáp của đạo quân Nilfgaard, và trong khi cả seri của Netflix lẫn thương hiệu game đều chuyển thể từ cùng một seri tiểu thuyết, hai phiên bản giáp thể hiện rất rõ sự khác nhau. Giáp của quân Nilfgaard trong The Witcher 3 mang màu đen kim loại khá sắc sảo, trong khi Netflix lại cho thấy một bộ giáp đầy những nếp nhăn, khá thô và không tạo được cảm giác chắc chắn của một bộ giáp lý tưởng.

The Witcher Season 2 bắt đầu ghi hình sớm, dường như vẫn còn vấn đề không nhỏ

Khi chi tiết này lần đầu bị chỉ trích, người thực hiện seri, bà Lauren S. Hissrich đã tiếp nhận và khẳng định, quyết định chọn thiết kế nói trên là để cho thấy những bộ giáp được sản xuất đại trà như thế nào, và độ hiệu quả của chúng trên chiến trường thay vì tập trung vào tính thẩm mỹ. Dù sao thì, seri The Witcher trên Netflix đã hứa sẽ giải quyết điều này, nhưng dựa trên những hình ảnh thử trang phục gần đây, dường như chưa có gì thay đổi. Trang Redanian Intelligence gần đây đã tìm cách có được một số bức ảnh từ khâu thử trang phục, và như trong bức hình phía bên dưới, bản thân bộ giáp trông vẫn như cũ. Có thể những thay đổi sẽ diễn ra trong cốt truyện của Mùa 2, với cách giải thích hợp lý cho việc đổi giáp, nhưng đó vẫn chỉ là dự đoán mà thôi. Còn hiện tại, giáp của quân Nilfgaard vẫn chưa khá hơn chút nào.

The Witcher Season 2 bắt đầu ghi hình sớm, dường như vẫn còn vấn đề không nhỏ 2

Dựa trên mức độ than phiền về bộ giáp của Nilfgaard, sẽ khá kì lạ nếu nó không được nâng cấp hoặc thay đổi, và thực chất có khá nhiều lời lý giải cho bức ảnh nói trên. Đó có thể là một cảnh hồi tưởng, một cảnh quay cũ, ... Dù sao thì, điều này cũng không làm giảm sức hút của seri The Witcher. Màn trình diễn đáng kinh ngạc của Henry Cavill trong vai thợ săn quái vật Geralt of Rivia đã chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ, cùng với hệ thống cốt truyện tuy có phần phức tạp nhưng vô cùng hấp dẫn của Mùa 1 đã góp phần biến seri The Witcher thành seri phim được đánh giá cao nhất năm 2019, dù ra mắt giai đoạn cuối năm. Hi vọng rằng Mùa 2 sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu đó, và phát triển thêm nữa bất kể giáp trụ của phe Nilfgaard có như thế nào đi chăng nữa. Phim hiện đang chiếu trên Netflix, với Mùa 2 đang bước vào quá trình ghi hình.

The Witcher Season 2 bắt đầu ghi hình sớm, dường như vẫn còn vấn đề không nhỏ 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang