Có gì trong Bằng chứng thép 4: Tượng đài pháp chứng-hình sự TVB vừa trở lại đã có điểm trên Douban vì quá hot?

Sau nhiều năm khiến khán giả chờ đợi, series pháp chứng-hình sự-điều tra huyền thoại của đài TVB đã quay trở lại với tựa phim Bằng chứng thép 4. Ngay khi vừa ra mắt, bộ phim đã nhanh chóng chứng minh được sức hút của bậc "lão làng" trong dòng phim này khi có ngay điểm trên chuyên trang Douban với số điểm khá cao.

Nếu những ai là fan cứng của TVB thì Bằng chứng thép có lẽ là một cái tên khá quen thuộc. Đây vốn là loạt phim phá án đặc sắc của TVB khi kết hợp giữa khoa học kỹ thuật cao cấp và phân tích nguyên tố của vụ án. Dựa vào bằng chứng thu thập được, thông qua kỹ thuật để phân tích, miêu tả tỉ mỹ, nhân viên pháp chứng, pháp y, cảnh sát hợp tác mật thiết với nhau. Tổ phá án lấy khoa học kiểm chứng làm tiền đề, phối hợp với kiến thức chuyên môn của y học và phân tích một cách logic nhất và nhanh chóng vạch trần tội ác của những kẻ sát nhân. 

Có gì trong Bằng chứng thép 4: Tượng đài pháp chứng-hình sự TVB vừa trở lại đã có điểm trên Douban vì quá hot?

Có gì trong Bằng chứng thép 4: Tượng đài pháp chứng-hình sự TVB vừa trở lại đã có điểm trên Douban vì quá hot? 2

Có gì trong Bằng chứng thép 4: Tượng đài pháp chứng-hình sự TVB vừa trở lại đã có điểm trên Douban vì quá hot? 3

Tính đến thời điểm hiện tại, series Bằng chứng thép đã hoàn thành được 3 phần và mỗi phần đã lần lượt ra mắt vào các năm 2006, 2008, 2011. Trong đó, hai phần phim đầu tiên do Âu Dương Chấn Hoa, Lâm Văn Long, Mông Gia Tuệ, Chung Gia Hân, Xa Thi Mạn… đảm nhận vai chính và Lê Diệu Tường, Trương Khả Di, Ngô Trác Hy, Từ Tử San… đảm nhiệm vai trò dẫn dắt phần ba.

Sau gần 10 năm cùng những trục trặc xoay quanh việc ghi hình, cuối cùng thì giữa tháng hai năm nay, phần phim mới của series hình sự dài tập đài TVB cũng quay trở lại với sự tham gia góp mặt của những gương mặt mới như Huỳnh Hạo NhiênLý Thi Hoa, Đàm Tuấn Ngạn

Trong đó, các vai diễn chuyên viên pháp chứng do Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Vỹ, Trịnh Tuấn Hoằng đảm nhận; Lý Thi Hoa đóng nhân viên pháp y; Đàm Tuấn NgạnChu Thần Lệ vào vai cảnh sát. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của tài tử gạo cội Tạ Hiền – bố của Tạ Đình Phong.

Có gì trong Bằng chứng thép 4: Tượng đài pháp chứng-hình sự TVB vừa trở lại đã có điểm trên Douban vì quá hot? 4

Chuyên viên pháp y Văn Gia Hi (Lý Thi Hoa)

Có gì trong Bằng chứng thép 4: Tượng đài pháp chứng-hình sự TVB vừa trở lại đã có điểm trên Douban vì quá hot? 5

Tổ trưởng tổ Pháp chứng Cao An (Huỳnh Hạo Nhiên)

Có gì trong Bằng chứng thép 4: Tượng đài pháp chứng-hình sự TVB vừa trở lại đã có điểm trên Douban vì quá hot? 6

Tổ trưởng tổ Trọng án Quách Huy Hoàng (Đàm Tuấn Ngạn) 

Câu chuyện trong Bằng chứng thép 4 bắt đầu khi Cao An (Huỳnh Hạo Nhiên) tốt nghiệp ngành pháp y tại một trường đại học Anh và trở về Hong Kong để tham gia phòng Pháp chứng. Với tinh thần khám phá và tìm kiếm sự thật, anh không bao giờ bỏ cuộc, Cao An liên tục giải mã các vụ án lạ, và trở thành một Chuyên gia xét nghiệm cao cấp với cá tính độc đáo. 

Cao An cùng pháp y Văn Gia Hi (Lý Thi Hoa) và cảnh sát Quách Huy Hoàng (Đàm Tuấn Ngạn) trở thành một đội phá án ăn ý. Ba người không chỉ là đối tác, đồng sự phù hợp, mà còn là những người bạn tâm đầu ý hợp nhất.

Có gì trong Bằng chứng thép 4: Tượng đài pháp chứng-hình sự TVB vừa trở lại đã có điểm trên Douban vì quá hot? 7

Tập 1 của Bằng chứng thép 4 đã được lên sóng vào ngày hôm qua và mở màn cho phần phim mới với vụ án mạng kinh hoàng khiến hai người chết tại một đoàn kịch nghệ thuật Hong Kong (Trung Quốc). 

Bằng chứng thép 4 được phát sóng vào lúc 20h30 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên sóng truyền hình SCTV9.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang