Harry Potter sẽ được chuyển thể thành series phim truyền hình dài tập!

Nhật thấy Harry Potter vẫn còn quá hot, Warner Bros. Discovery quyết định sẽ chuyển thể tác phẩm về thế giới phù thủy thành series phim truyền hình dài tập! Thông tin chi tiết như sau!

Harry Potter là gì?

Harry Potter là gì

Harry Potter là loạt tiểu thuyết do nhà văn J. K. Rowling sáng tác. Bộ tiểu thuyết dài 7 tập với nội dung xuyên suốt xoay quanh Harry Potter, một cậu bé phù thủy. Cùng với hai người bạn là Hermione và Roy, Harry sẽ vượt qua các thử thách nguy hiểm và đối đầu với trùm phản diện Voldemort.

Từ năm 2001 đến năm 2011, toàn bộ 7 tập tiểu thuyết của Harry Potter đã được chuyển thể thành 8 tập phim điện ảnh, thu về tổng cộng 7,7 tỷ USD cho nhà sản xuất đồn thời đẩy tên tuổi Harry Potter đến với toàn cầu. Cho đến hiện tại, Harry Potter vẫn là một trong những tác phẩm được đánh giá cao nhất mọi thời đại, có cho mình lượng fan trung thành tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem thêm: Nghe tin Vtuber Pikamee giải nghệ, cộng đồng Otaku đòi THÁNH CHIẾN với antifan Hogwarts Legacy

Harry Potter sẽ có series phim truyền hình dài tập!

Harry Potter phim truyền hình dài tập

Nhận thấy tiềm năng của Harry Potter là quá lớn, công ty Warner Bros. Discovery đã có ý định chuyển thể phim thành series truyền hình dài tập. Việc đàm phán đã được thực hiện trong thời gian dài và theo các thông tin mới nhất, có vẻ như công ty truyền thông đã sắp đạt được thỏa thuận mà họ mong muốn.

Cụ thể thì theo những nguồn tin leak mới nhất, Giám đốc điều hành Warner Bros. Discovery, David Zaslas và người đúng đầu bộ phận truyền hình cáp HBO Casey Bloys đã cùng nhau thuyết phục tác giả J. K. Rowling cho phép họ sản xuất series phim dài tập. Hiện quá trình đàm phán đang diễn ra rất suôn sẻ và thỏa thuận làm phim đã sắp được thông qua.

Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, Warner Bros. Discovery sẽ sớm đưa dự án Harry Potter phim truyền hình vào sản xuất. Series sẽ có nhiều phần khác nhau với nội dung bám theo tiểu thuyết gốc. Vì thời lượng được gia tăng nên phiên bản truyền hình sẽ có nhiều phân cảnh mới mà trong bản điện ảnh không có.

Harry Potter phim truyền hình

Theo thỏa thuận, tác giả J. K. Rowling sẽ tham gia vào quá trình sáng tạo phim nhưng sẽ không đóng vai trò là nhà sáng tạo chính hoặc showrunner. Phim nhiều khả năng sẽ được chiếu độc quyền trên HBO tương tự như với The Last Of Us.

Với những thông tin tích cực hiện tại, các "Potterhead" có thể đặt niềm tin rằng mình sẽ được quay lại thế giới phù thủy trong một diện mạo mới hơn. Trong thời gian tới, Lag sẽ liên tục cập nhật thông tin về series phim truyền hình Harry Potter nên nếu yêu thích tác phẩm này, bạn hãy nhớ theo dõi Lag nhé!

Xem thêm: AI fanart: Đây là đáp án cho câu hỏi 'Harry Potter phong cách anime sẽ trông như thế nào?'

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang