Spider-Man: Across the Spider-Verse tung trailer mới tiết lộ lý do Miles Morales bị cả hội đồng Nhện truy đuổi

Đoạn trailer mới nhất của Spider-Man: Across the Spider-Verse chính thức lên sóng, giúp người xem có cái nhìn rõ hơn về những gì Miles Morales phải trải qua

Mới đây, Sony đã chính thức ra mắt đoạn trailer tiếp theo của Spider-Man: Across the Spider-Verse, phần phim nối tiếp với bộ phim siêu anh hùng cực kì thành công Into the Spider-Verse ra mắt vào năm 2018. Đây sẽ là nửa đầu của một câu chuyện crossover mới, kết thúc bằng Spider-Man: Beyond the Spider-Verse. 

Đoạn trailer mới này tiếp tục khai thác thêm về việc Spider-Gwen dẫn Miles Morales đặt chân đến khu vực sảnh trung tâm của Spider-Verse, nơi tập trung gần như mọi siêu anh hùng Người Nhện trong mọi vũ trụ.

Được biết, những Spider-Man này cùng nhau lập nên nhóm Spider-Force để bảo vệ đa vũ trụ. Khi một mối đe dọa mới xuất hiện mang tên Spot (Jason Schwartzman) xuất hiện và tạo ra những cánh cổng dịch chuyển qua đa vũ trụ, Miles vô tình rơi vào thế đối đầu với những Spider-Man khác.

Xem thêm: Spider-Man: Across the Spider-Verse - Tổng hợp biến thể Người Nhện nhận diện được (Phần 1)

Định mệnh cuộc đời của một Người Nhện là sự hi sinh đến từ những người thân yêu để có thể bảo vệ thế giới. Nhưng Miles muốn tự mình viết nên câu chuyện của bản thân để chống lại điều đó. Bộ phim lần đầu tiên giới thiệu đến khán giả màn ảnh rộng nhân vật Spider-Man 2099, do Oscar Isaac thủ vai.

Spider-Man: Across the Spider-Verse tung trailer mới tiết lộ lý do Miles Morales bị cả hội đồng Nhện truy đuổi

Có vẻ như Spider-Man 2099 đã phải trải qua rất nhiều những mất mát gây tổn thương tinh thần, khiến anh trở thành một Spider-Man thực dụng và nóng nảy. Đối với anh, mục đích bảo vệ sự tồn vong của Đa vũ trụ là lý do để lập nên nhóm Spider-Force và áp dụng các biện pháp không thật sự anh hùng. Giờ đây, Miles sẽ phải tìm cách đứng vững trước sự truy đuổi của các Spider-Man khác nhau để bảo vệ lập trường của bản thân, tin rằng không phải lúc nào cũng buộc phải hi sinh những người mình yêu thương để bảo vệ thế giới.

Xem thêm: Spider-Man: Across the Spider-Verse - Tổng hợp biến thể Người Nhện nhận diện được (Phần 2)

Spider-Man: Across the Spider-Verse tung trailer mới tiết lộ lý do Miles Morales bị cả hội đồng Nhện truy đuổi 2

Bên cạnh Spider-Gwen do Hailee Steinfeld lồng tiếng, bộ phim cũng sẽ chứng kiến sự trở lại của Peter B. Parker do Jake Johnson lồng tiếng, nay đã có thêm một cô con gái. Cha và mẹ của Miles cũng góp mặt và chắc chắn đóng vai trò quan trọng cho những biến đổi tâm lý của cậu ở phần phim này. Trong khi đó, một số Spider-People nổi bật đã được tiết lộ bao gồm Spider-Women/Jessica Drew do Issa Rae lồng tiếng và Spider-Punk/Hobie Brown do Daniel Kaluuya lồng tiếng. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 2 tháng 6 tới đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang