Maleficent 2: Khám phá hậu trường thú vị sau những thước phim hoành tráng

Mới đây, bộ ảnh bên lề của Maleficent 2: Mistress of Evil vừa được tung ra khiến nhiều khán giả vỡ mộng vì đằng sau những thước phim kỹ xảo là hậu trường đời thường bình dị và không kém phần hài hước.

Như bao bom tấn khác, câu chuyện cổ tích đầy sắc màu trong Maleficent 2 cũng cần sự trợ giúp đắc lực của kỹ xảo điện ảnh. 

Maleficent 2: Mistress of Evil xoay quanh cuộc chiến giữa hai vương quốc Moors thần tiên và nữ hoàng xứ Ingrith (Michelle Pfeiffer), đồng thời cũng là mẹ của hoàng tử Philip sau cuộc hôn nhân giữa công chúa Aurora và hoàng tử. Với sự trợ giúp của dây kéo và phông nền xanh, cuộc chiến trong phim và "đả nữ" Angelina Jolie mới thực sự  trở nên hoành tráng lộng lẫy trong các thước phim đỉnh cao của Maleficent 2.

Maleficent 2: Khám phá hậu trường thú vị sau những thước phim hoành tráng

Và cả vẻ đẹp thơ mộng như bước ra từ truyện cổ tích của xứ Moors thần tiên cũng nhận sự trợ giúp không nhỏ của kỹ xảo điện ảnh.

Maleficent 2: Khám phá hậu trường thú vị sau những thước phim hoành tráng 2

Đặc biệt, các bộ cánh lộng lẫy và đôi cánh đen huyền thoại của Tiên Hắc Ám cũng là thành quả của kỹ xảo CGI. Ai mà ngờ được đôi ánh trên phim của bà tiên ngoài đời chỉ là hai miếng đệm xanh nhỏ bé. 

Maleficent 2: Khám phá hậu trường thú vị sau những thước phim hoành tráng 3

Đám cưới của cô công chúa nhỏ Aurora ngoài đời cũng hoành tráng và nhộn nhịp không kém gì trong phim khi có sự góp mặt của đông đủ e-kip làm phim. 

Maleficent 2: Khám phá hậu trường thú vị sau những thước phim hoành tráng 4

Vừa qua, đoạn clip hóa trang thành Tiên Hắc Ám của minh tinh Angelina Jolie cũng được hé lộ. Bước hóa trang diễn ra vô cùng cầu kì và chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, từ bộ xương gò má cao đến phần xương quai xanh.

Maleficent 2: Khám phá hậu trường thú vị sau những thước phim hoành tráng 5

Vị đạo diễn Joachim Rønning cũng có mặt ở hầu hết các phân cảnh để theo dõi và giám sát chặt chẽ từng thước phim. 

Maleficent 2: Khám phá hậu trường thú vị sau những thước phim hoành tráng 6

Maleficent 2: Khám phá hậu trường thú vị sau những thước phim hoành tráng 7

Tạm quên đi những giây phút đối đầu hay đấu khẩu căng thẳng, ngoài đời, các diễn viên cũng thân thiết và nhắng nhít không thua gì những người bạn thân. 

Maleficent 2: Khám phá hậu trường thú vị sau những thước phim hoành tráng 8

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang