Đoạn băng thử giọng nhân vật tiết lộ chi tiết về Shang-Chi - siêu anh hùng đầu tiên của châu Á

Vừa qua, trong khi mọi người đang tò mò về siêu anh hùng sắp được ra mắt của Marvel thì một đoạn băng thử giọng cho nhân vật Shang-Chi trong Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings được đăng tải khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Được công bố vào mùa hè vừa qua tại triển lãm San Diego Comic-Con, Shang-Chi đã được xác nhận là một phần của đội hình Giai đoạn 4 của Marvel. Đây sẽ là bộ phim MCU đầu tiên được dẫn dắt bởi một anh hùng châu Á và ngôi sao Simu Liu sẽ là diễn viên thủ vai nhân vật chính.

Đoạn băng thử giọng nhân vật tiết lộ chi tiết về Shang-Chi - siêu anh hùng đầu tiên của châu Á

Được biết, Giai đoạn 4 của Marvel là khoảng thời gian có nhiều dự án rất được mong đợi như Black WidowThor: Love and Thunder Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings là một trong số ít các dự án được công bố tập trung vào một nhân vật mà khán giả chưa từng thấy trong MCU.

Điều này khiến cho bộ phim trở thành một bí ẩn đối với người hâm mộ, đặc biệt là với những ai không phải là độc giả trung thành của phiên bản truyện tranh. Rất ít thông tin về cốt truyện và các nhân vật ở thời điểm này, nhưng một vài chi tiết chính có thể vừa được tiết lộ thông qua đoạn băng thử giọng của nhân vật.

Đoạn băng thử giọng nhân vật tiết lộ chi tiết về Shang-Chi - siêu anh hùng đầu tiên của châu Á  2

Băng thử giọng của nam diễn viên Te Kohe Tuhaka đã được đăng lên Vimeo. Anh dường như đang thử vai cho Tiger-Claw, một trong những nhân vật phản diện của Shang-Chi. Một vài cảnh ngắn trong cuộc đối thoại cho thấy nhân vật này dường như đang đối đầu với Shang-Chi, hắn đã nói rằng hắn đã nghe rất nhiều về Shang-Chi và gọi anh là "cậu bé kỳ diệu đã bỏ trốn" ("the wonder boy who ran away").

Đoạn đối này cho thấy rõ ràng Shang-Chi là cậu bé có năng khiếu đáng kinh ngạc và đã trốn thoát khỏi một điều nguy hiểm và nhân vật phản diện này đã xuất hiện để đưa cậu về nhà. Chi tiết này có thể ám chỉ đến người cha độc ác Fu Manchu của Shang-Chi, người trong truyện tranh đã nuôi dạy anh trở thành một kẻ ám sát. Hiện chúng ta vẫn chưa biết Fu Manchu có là một phần của bộ phim hay không, vì The Mandarin (do Tony Leung Chiu-wai thủ vai) được công bố là nhân vật phản diện chính.

Đoạn băng thử giọng nhân vật tiết lộ chi tiết về Shang-Chi - siêu anh hùng đầu tiên của châu Á  3

Câu chuyện hậu trường của Shang-Chi nghe khá thú vị, đặc biệt là vì hầu hết các anh hùng MCU đều không bắt đầu với quá khứ tối tăm như vậy. Trong The Legend of the Ten Rings, khán giả sẽ có cơ hội được thấy sự chuyển đổi hoàn toàn của Shang-Chi từ một sát thủ chạy trốn sang anh hùng Kung-fu. Hiện tại đây được xem là vai diễn đáng được mong chờ nhất của Marvel Studios.

Đoạn băng thử giọng nhân vật tiết lộ chi tiết về Shang-Chi - siêu anh hùng đầu tiên của châu Á  4

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings dự khiến khởi chiếu vào ngày 12.02.2021. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang