Rộ tin tựa phim Cướp biển vùng Caribbean đình đám sẽ trở lại với nhà sáng tạo Chernobyl

Vừa qua, Disney đã thiết lập một bộ đôi biên kịch mới để khởi động lại thương hiệu phim Cướp biển vùng Caribbean. Đây là lần thứ hai trong mười hai tháng qua, Nhà Chuột đã cố gắng khởi động lại thương hiệu bom tấn đình đám này của Disney Park.

Thương hiệu Cướp biển vùng Caribbean đã được đưa lên màn ảnh rộng vào năm 2003 với Cướp biển vùng Caribbean: Lời nguyền của ngọc trai đen (tựa gốc: Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl). Cú hit bất ngờ này đã nhận được những đánh giá tuyệt vời, thu về hơn 654 triệu đô la tại phòng vé và thậm chí còn được đề cử Oscar cho màn trình diễn tuyệt vời của Johnny Depp với nhân vật thuyền trưởng kinh điển Jack Sparrow.

Rộ tin tựa phim Cướp biển vùng Caribbean đình đám sẽ trở lại với nhà sáng tạo Chernobyl

Tiếp nối thành công đó, Disney đã phát hành bốn phần tiếp theo và đã mang về hơn 4,5 tỷ đô la trên toàn thế giới tại các rạp chiếu. Tuy nhiên, hai phần phim cuối là On Stranger TidesDead Men Tell No Tales đã nhận về nhiều đánh giá tiêu cực thẳng thừng và bị giảm doanh số bán vé trong nước.

Như vậy, Disney một lần nữa cố gắng để đưa nhượng quyền thương mại trở lại đúng hướng. Theo nguồn tin của THR, vừa qua hãng phim đã tuyển dụng Craig MazinTed Elliott để viết câu chuyện khởi động lại thương hiệu này sau sự thất bại của bộ đôi ReeseWernick.

Rộ tin tựa phim Cướp biển vùng Caribbean đình đám sẽ trở lại với nhà sáng tạo Chernobyl 2

Được biết, Mazin đang gặt hái thành công quan trọng trong các miniseries nổi tiếng của HBO (do chính mình tạo ra). Trước khi làm việc với Chernobyl, Mazin đã được biết đến với các phầnphim hài như Scary Movie 3 & 4 The Hangover Part II & III. Ông cũng đã có tay những tác phẩm nổi tiếng như Snow White and the Huntsman, The Huntsman: Winter's War... Điều này cho thấy thật dễ hiểu tại sao Disney thấy Mazin là một lựa chọn tốt để khởi động lại loạt phim Cướp biển  vùng Caribbean.

Còn riêng với Elliot, được biết vị biên kịch từng là đồng tác giả của bốn bộ phim Cướp biển đầu tiên, nhưng không tham gia viết Dead Men Tell No Tales năm 2017.

Rộ tin tựa phim Cướp biển vùng Caribbean đình đám sẽ trở lại với nhà sáng tạo Chernobyl 3

Hiện tại, thương hiệu Cướp biển vùng Caribbean đã được khởi động lại và người hâm mộ rất trông chờ được một lần nữa thấy Johnny Depp trong vai diễn huyền thoại được nhiều người yêu thích - thuyền trưởng Jack Sparrow.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang