Hết Bắc Kim Thang, bài đồng dao quen thuộc lại xuất hiện trong Pháp sư mù

Dự kiến khởi chiếu ngày 08.11 nhưng ekip Pháp sư mù đã khiến khán giả nóng lòng khi tung ra đoạn cắt ngắn hé lộ câu chuyện của bộ 3 Tinh Lâm (Huỳnh Lập), Thụy Du (Quang Trung) và Liên Thanh (Hạnh Thảo). Clip dài chưa đến 2 phút nhưng đã cùng lúc phô diễn trọn vẹn yếu tố kinh dị, ma quái cùng sự hài hước, duyên dáng trong bài đồng dao “Cô dâu chú rể” được biến hóa thành phiên bản tâm linh.

Sau Bắc Kim Thang, Pháp sư mù tiếp tục biến hóa bài đồng dao Cô dâu chú rể

Trong clip ngắn được nhà sản xuất Pháp sư mù mới tung ra, Thụy Du đã sử dụng bài đồng dao Cô dâu chú rể quen thuộc để gọi quỷ: “Cô dâu chú rể/ Làm bể bình bông/ Đổ thừa con nít/Bị đòn tét đít”. Tiếng đọc run rẩy kết hợp với những âm thanh ma quái, kỳ dị khiến khán giả không khỏi rợn tóc gáy.

Huỳnh Lập chia sẻ chọn bài đồng dao này vì ngay từ khi còn nhỏ, khi nghe những bài đồng dao mang âm hưởng hoài cổ, nội dung bí ẩn như ẩn chứa nhiều câu chuyện, anh đã bị ám ảnh nhiều. Lớn lên, nỗi ám ảnh lại trở thành sự thích thú, thôi thúc nam diễn viên tìm hiểu sâu hơn và cuối cùng sử dụng chính bài đồng dao này làm chất liệu cho bộ phim.

Hết Bắc Kim Thang, bài đồng dao quen thuộc lại xuất hiện trong Pháp sư mù

Chính sự quen thuộc của bài đồng dao mà mọi thế hệ khán giả đều nằm lòng, cùng với cách biến hóa độc đáo, hấp dẫn sẽ khiến nó được khoác lên một diện mạo mới, bí ẩn và ma quái hơn, đồng thời chạm đến nỗi sợ sâu thẳm nhất bên trong khán giả.

Không phải ngẫu nhiên mà cả Pháp sư mùBắc Kim Thang đều lựa chọn những bài đồng dao quen thuộc. Điều gì càng quen thuộc, gần gũi như chiếc gương, gầm giường, tủ quần áo, càng khiến người xem càng thêm ám ảnh nếu gắn cùng yếu tố kinh dị.

Quang Trung với vai diễn vừa hài hước vừa ma mị

Dù chưa cần hé lộ nhân vật phản diện nhưng Pháp sư mù đã khiến khán giả vừa kích thích với cách gọi quỷ độc đáo, lạ mắt, vừa run rẩy vì không khí ma quái, rùng rợn mà bộ phim tạo ra. Theo bộ đôi đạo diễn Lý Minh ThắngHuỳnh Lập, xây dựng nhân vật phản diện bí ẩn, quỷ quyệt và mưu mẹo là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất của một bộ phim kinh dị. Chính nhân vật phản diện mới là người dẫn dắt câu chuyện và nâng tầm nhân vật chính.

Hết Bắc Kim Thang, bài đồng dao quen thuộc lại xuất hiện trong Pháp sư mù 2

Đáng chú ý, nhân vật Thuỵ Du (Quang Trung) trở lại với một vai trò mới gì sau khi bị tai nạn thảm khốc trong Ai chết giơ tay?. Theo nam diễn viên, trong lần trở lại lần này, anh vô cùng hào hứng khi đảm nhận một vai diễn “khó nhằn” hơn nhưng cũng nhiều chiều sâu, bí ẩn và nhiều màu hơn phiên bản web-drama.

Hết Bắc Kim Thang, bài đồng dao quen thuộc lại xuất hiện trong Pháp sư mù 3

Giữa vô số tác phẩm điện ảnh chuẩn bị được tung ra dịp cuối năm, Pháp sư mù là một trong số các bộ phim được trông đợi bậc nhất nhờ sự kết hợp độc đáo và đầy liều lĩnh giữa tâm linh – kỳ dị và Hài Hước, giữa âm nhạc và điện ảnh, giữa thế hệ diễn viên mới và dàn diễn viên gạo cội, cũng như màn trở lại của ba gương mặt được yêu thích bậc nhất Huỳnh LậpQuang Trung Hạnh Thảo.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu ngày 08.11.2019 trên toàn quốc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang