Ekip Mắt Biếc tung teaser poster 2, ấn định ngày khởi chiếu

Là bộ phim chuyển thể được mong chờ nhất cuối năm nay, từng động thái của ekip Mắt Biếc đều khiến khán giả không khỏi mong ngóng. Mới đây, teaser poster 2 của phim vừa được tung ra, đồng thời nhà sản xuất cũng đã ấn định ngày ra mắt.

Teaser poster 2 của Mắt Biếc vừa tung ra đã khuấy đảo sự tò mò của người hâm mộ. Không vô tư như teaser poster 1, cũng không buồn da diết như teaser trailer, poster lần này thật lãng mạn với chàng Si Tình và nàng Mắt Biếc sánh đôi giữa rừng sim lung linh hoa nắng.

Ekip Mắt Biếc tung teaser poster 2, ấn định ngày khởi chiếu

Nhưng tinh ý có thể nhận ra, cặp đôi đứng rất gần mà mắt không nhìn chung hướng. Chàng Si Tình mải ngước lên như đuổi theo giấc mơ lãng mạn tít trên cao, không biết nàng Mắt Biếc đôi mắt đã nhuốm màu tư lự. Mỗi bức hình hay trailer của Mắt Biếc tung ra như những mảnh ghép, dự báo bộ phim có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Người ta có thể tha hồ phỏng đoán nhưng câu trả lời cuối cùng chỉ có thể thấy trong chính bộ phim.

Ekip Mắt Biếc tung teaser poster 2, ấn định ngày khởi chiếu 2

Là sự kết hợp 3 trong 1 của những tên tuổi lớn như nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, đạo diễn “phù thuỷ” Victor Vũ và nhạc sĩ tài năng Phan Mạnh Quỳnh, Mắt Biếc teaser trailer phim đã  lập kỷ lục với số lượng view chưa từng có, gần20 triệu lượt xem và chia sẻ trên các Fanpage Facebook, 3,5 triệu lượt xem trên Youtube. Ca khúc trong phim Có chàng trai viết lên cây đạt 25 triệu view trên kênh Youtube. 

Và sau những thành công ban đầu, phim chính thức công bố ngày khởi chiếu rộng rãi tại tất cả các rạp trên toàn quốc là 20.12.2019. Một thời điểm sát Noel, rộn ràng đón năm mới, thật phù hợp để khán giả trẻ cùng đắm mình trong những thước phim “đỉnh cao” lãng mạn, tuyệt đẹp về tình yêu, tuổi thanh xuân.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang