Người hâm mộ sẽ được khám phá về Hawkeye nhiều hơn trong seri truyền hình của anh

Clint Barton, chàng cung thủ tài ba của nhóm Avengers với biệt danh Hawkeye, sẽ được khai thác quá khứ một cách đầy đủ hơn trong seri của riêng mình

Được công bố tại sự kiện San Diego Comic-Con 2019, seri truyền hình Hawkeye trên dịch vụ truyền hình tính phí Disney+ là một phần trong kế hoạch của Marvel Studios dành cho Giai đoạn 4 trong MCU. Jeremy Renner đã xác nhận sẽ quay trở lại vai diễn quen thuộc của mình, nhưng gần đây lại có những tin đồn cho rằng anh sẽ không xuất hiện. Dù thế nào đi nữa, có vẻ như cốt truyện của toàn bộ seri đã tương đối hoàn tất.

Người hâm mộ sẽ được khám phá về Hawkeye nhiều hơn trong seri truyền hình của anh

Trong khi cốt truyện chi tiết vẫn được giữ bí mật, nhà sản xuất Trinh Tran đã chia sẻ một vài thông tin về những gì người hâm mộ có thể kì vọng từ seri sắp tới trên Disney+. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với trang Screen Rant, Tran cho biết cô là người đã chọn sẽ tham gia thực hiện dự án, vì cô muốn góp phần kể về quá khứ của Barton.

Bên cạnh nhân vật chính, nhà sản xuất cũng rất hào hứng để giới thiệu Kate Bishop vào MCU (mà dường như Hailee Steinfeld đang có khả năng vào vai này), và rất có thể họ sẽ lấy cảm hứng từ đầu truyện của Matt Fraction.

Người hâm mộ sẽ được khám phá về Hawkeye nhiều hơn trong seri truyền hình của anh 2

SR: Chị vẫn chưa xong với MCU. Chị đang thực hiện dự án Hawkeye trên Disney+. Vậy chị cảm thấy háo hức với việc khám phá nhiều hơn về Clint như thế nào?

Trinh Tran: Tôi lựa chọn dự án đó vì chúng tôi vẫn chưa có cơ hội để kể về câu chuyện của Clint Barton. Các bạn đã nhìn thấy Thor trong nhiều bộ phim. Các bạn đã biết về câu chuyện của anh ấy. Cap cũng có rất nhiều bộ phim, Tony cũng có một số bộ phim, nghĩa là họ đều đã có cơ hội của mình, và Clint Barton vẫn chưa có cơ hội kể về quá khứ của anh ấy. Tôi rất háo hức với điều đó, và tôi còn háo hức vì có một cô gái trẻ muốn trở thành Hawkeye.

Người hâm mộ sẽ được khám phá về Hawkeye nhiều hơn trong seri truyền hình của anh 3

SR: Tôi cũng là một người rất hâm mộ Kate Bishop.

Trinh Tran: Thật sao? Đầu truyện của Matt Fraction chắc chắn là một trong những câu chuyện đáng ngạc nhiên nhất. Tôi nhớ mình đã ngồi đọc các tập truyện của Fraction, thật sự rất ấn tượng. Đây là điều chúng tôi có thể làm. Chúng tôi có thể làm điều này! Thật sự rất muốn kể về câu chuyện của Clint sau khi đọc truyện của Fraction, và tôi cũng rất hào hứng với Kate Bishop, khi nghĩ về những gì hai người họ có thể làm cùng nhau.

Người hâm mộ sẽ được khám phá về Hawkeye nhiều hơn trong seri truyền hình của anh 4

Trong truyện tranh, Bishop là con gái của một doanh nhân với những bản hợp đồng bẩn. Sau khi bị tấn công tại Central Park, cô tự hứa với lòng sẽ không bao giờ để mình rơi vào tình huống như vậy nữa. Cô đã tập luyện võ thuật rất vất vả, và cuối cùng tiếp nhận danh hiệu Hawkeye khi Barton được cho là đã chết.

Cả hai cùng xuất hiện trong đầu truyện tranh Hawkeye của Fraction và David Aja. Chưa rõ Marvel Studios sẽ giải quyết thế nào khi kết hợp một số cuộc phiêu lưu của cặp đôi vào loạt phim Hawkeye, nhưng sẽ rất thú vị để xem làm sao cho nó phù hợp với cốt truyện MCU hiện giờ.

Người hâm mộ sẽ được khám phá về Hawkeye nhiều hơn trong seri truyền hình của anh 5

Về phần Barton, có vẻ như seri Hawkeye sẽ tăng gấp đôi chuyến phiêu lưu độc lập của anh, một điều khá phù hợp với những gì Marvel Studios đang làm với bộ phim đơn bị trì hoãn rất lâu, Black Widow. Tùy vào cách họ thực hiện seri, họ có thể giải quyết với những lời kêu gọi để Renner trở lại vai diễn của mình, mà không hoàn toàn loại bỏ anh khỏi vai đó. Nếu seri nói về câu chuyện của Barton, họ có thể tuyển một diễn viên trẻ hơn vào vai này, tối thiểu hóa sự xuất hiện thực sự của Renner một cách cực kì hiệu quả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang