Tinh mắt soi Easter Egg về phiên bản Hulk của Edward Norton trong Thor: Ragnarok

Dù đã rời MCU rất lâu kể từ sau The Incredible Hulk (2008) nhưng mới đây, một người hâm mộ đã phát hiện ra chi tiết gợi nhắc đến phiên bản Hulk của nam diễn viên Edward Norton ở phần phim này trong Thor: Ragnarok.

Sau khi ra mắt vào năm 2008, The Incredible Hulk, Bruce Banner và bản ngã của anh - gã khổng lồ xanh Hulk và (do Edward Norton thủ vai) cuối cùng đã được thay thế bởi nam diễn viên Mark Ruffalo từ The Avengers năm 2012 do Joss Whedon đạo diễn.

Tinh mắt soi Easter Egg về phiên bản Hulk của Edward Norton trong Thor: Ragnarok

Kể từ đó, Ruffalo đã đảm nhiệm vai trò của mình với vai diễn này bằng việc liên tục góp mặt trong 4 phần phim nữa: Avengers: Age of Ultron, Ragnarok, Avengers: Infinity War Avengers: Endgame. Nhưng bất chấp việc chuyển đổi diễn viên, có vẻ như Marvel Studios vẫn muốn bảo tồn một số chi tiết cho hướng đi mới của Hulk.

Sau khi biến mất vào cuối Age of Ultron, Hulk nổi lên trong Taika Waititi's Ragnarok, bắt đầu một cuộc sống đấu sĩ ở Sakaar với tư cách là nhà vô địch bất bại của Grandmaster (Jeff Goldblum) cho đến khi giúp Thor đánh bại Hela và cứu người Asgardia. Mặc dù MCU hầu như không thừa nhận các sự kiện của The Incredible Hulk, nhưng hóa ra, một chi tiết tinh tế trong thiết kế nhân vật của Hulk trong Ragnarok chứng minh rằng mặc dù vai trò này là một bản làm lại, nhưng phiên bản Hulk của Ruffalo Norton về cơ bản là giống nhau.

Tinh mắt soi Easter Egg về phiên bản Hulk của Edward Norton trong Thor: Ragnarok 2

Mối liên hệ này được phát hiện bởi người dùng Reddit, đó là chiếc tay cầm Zeophore - một chi tiết nhỏ trong thiết kế nhân vật của Hulk ở Thor: Ragnarok, thứ liên kết anh với phép lặp của Hulk của Norton trong phần phim The Incredible Hulk (2008) một cách hiệu quả.

Tinh mắt soi Easter Egg về phiên bản Hulk của Edward Norton trong Thor: Ragnarok 3

Phát hiện này được người hâm mộ suy đoán rằng đó có thể chỉ là khởi đầu cho kế hoạch của Marvel Studios để tái hợp một số chi tiết cốt truyện trong The Incredible Hulk

Trong những năm qua, kể từ khi nam diễn viên Norton rời khỏi nhượng quyền thương mại và gây ra khá nhiều tranh cãi, Marvel Studios hầu như tránh nhắc tới các sự kiện của The Incredible Hulk (2008). Tuy nhiên, có một sự thật là giữa Mark Ruffalo và người tiền nhiệm không có gì mâu thuẫn ngoài những điều tốt đẹp để nói về nhau.

Tinh mắt soi Easter Egg về phiên bản Hulk của Edward Norton trong Thor: Ragnarok 4

Phát hiện mới này dường như đã góp phần bác bỏ quan điểm hai bên mâu thuẫn nhau và người hâm mộ có quyền hi vọng vào sự quay trở lại của gã khổng lồ xanh vốn được kết nối giữa Edward Norton và Mark Ruffalo trên màn ảnh. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang