IT: Chapter Three: Hé lộ những giả thuyết xoay quanh phần phim mới tiếp theo

Sau khi IT: Chapter Two chính thức ra rạp và đang tiếp tục gieo rắc nỗi ám ảnh kinh hoàng thì những thông tin về phần phim mới tiếp theo đã được hé lộ. Liệu IT: Chapter Two có phải là cái kết thực sự cho nhân vật gã hề ma quái trong tiểu thuyết của Stephen King?

Trong IT: Chapter Two, đạo diễn đã mang đến dấu chấm hết cho sự tồn tại và hoành hành khủng bố theo chu kì 27 năm một lần ở thì trấn nhỏ Derry của thực thể ác ma Pennywise. Tuy nhiên vừa qua nam diễn viễn chính Bill Skarsgård và đạo diễn của cả hai phần phim IT - Muschietti - vừa có những tiết lộ xoay quanh phần phim mới về nhân vật gã hề nguy hiểm này. 

IT: Chapter Three: Hé lộ những giả thuyết xoay quanh phần phim mới tiếp theo

Như chúng ta đã biết, trong đoạn cuối của cuộc chiến chống lại Pennywise của Losers Club, các thành viên đã tiêu diệt thành công gã hề bằng cách xé toạt trái tim của "Nó". Vết sẹo đánh dấu lời hứa vào 27 năm trước trên tay mỗi thành viên cũng biến mất, mọi người đều trở lại với cuộc sống thường nhật hằng ngày. Tất cả báo hiệu một dấu chấm hết thực sự cho những chuỗi ngày tàn sát kinh hoàng của Pennywise.

Tuy nhiên những chia sẻ mới đây nhất với i09, Muschietti cho rằng dẫu trận chiến trong  IT: Chapter Two vừa rồi chính là kết cục của Pennywise với phần thắng nghiêng về Hội Closers, đó vẫn không phải là dấu chấm hết của thực thể Pennywise.

IT: Chapter Three: Hé lộ những giả thuyết xoay quanh phần phim mới tiếp theo 2

Điều này báo hiệu rằng rất có thể khán giả sẽ còn gặp lại nhân vật này với phần phim tiếp theo - phần tiền truyện về chính Pennywise.

Theo như những thông tin được tiết lộ, chúng ta biết được rằng phần mới đây sẽ có nội dung xoay quanh về nguồn gốc, sự hình thành và phát triển của Pennywise.

Một số phân cảnh trong IT: Chapter Two có nhắc đến nguồn gốc của Pennywise dường như chính là bước đệm để nhà làm phim tiếp tục khai thác về khía cạnh thú vị này bởi vốn dĩ vẫn chưa ai có thể khẳng định nguồn gốc chính xác của "Nó" và hàng triệu năm qua "Nó" đã làm những gì ở Derry trước khi rơi vào cuộc đụng độ với Losers Club.

IT: Chapter Three: Hé lộ những giả thuyết xoay quanh phần phim mới tiếp theo 3

Nếu phần phim mới được khai thác theo khía cạnh này thì đây chính là điều mà các khán giả vô cùng mong đợi, nhất là đối với những ai là fan trung thành với tiểu thuyết IT của Stephen King bởi khai thác về nguồn gốc của Pennywise không có trong nguyên bản tiểu thuyết gốc. Đây chắc chắn sẽ là phần mở rộng tự do song vị đạo diễn vẫn đảm bảo phần phim mới này vẫn nằm trong vũ trụ của IT.

IT: Chapter Three: Hé lộ những giả thuyết xoay quanh phần phim mới tiếp theo 4

IT: Chapter Three: Hé lộ những giả thuyết xoay quanh phần phim mới tiếp theo 5

Trong trường hợp đó, rất có thể phim sẽ tập trung nói về thuyết hình thành đa vũ trụ và cách thức hình thành, phát triển của gã hề đáng sợ. Bên cạnh đó, có lẽ nhà sản xuất sẽ giúp người xem trả lời được thắc mắc về nhân dạng thật của Pennywise bởi theo như những tiết lộ trước đó, "It" vốn là một thực thể ác ma đột lốt của một gã hề.

Với những gì mà IT đã và đang làm được, chúng ta có quyền hi vọng về một phần phim mới về gã hề đáng sợ này trong tương lai không xa. Đây hứa hẹn sẽ là phần phim khủng vượt qua doanh thu đối với cả hai người tiền nhiệm trước đó của chính nó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang