IT Chapter Two sẽ có thời lượng gần bằng Avengers: Endgame

Phần 2 của bộ phim kinh dị về tên hề Pennywise đã được update thêm những thông tin thú vị. Theo đó, IT Chapter Two (IT 2) bản chiếu rạp chính thức tại thị trường Bắc Mỹ sẽ có thời lượng 2 tiếng 45 phút, chỉ thua kém "bom tấn" Avengers: Endgame (khoảng 3 tiếng 2 phút) tính đến hiện tại.

IT Chapter Two (IT 2) là phần phim thứ hai nối tiếp câu chuyện của Losers Club 27 năm về trước trong IT (2017). Dựa trên tiểu thuyết kinh dị của tác giả đình đám Stephen King, IT 2 tái hiện lại một Derry cổ kính với những cảnh vật cũ, khơi gợi không khí hoang tàn đến rùng rợn cho sự trở lại của tên hề ma quái Pennywise. Và lần này, các thành viên của Losers Club buộc phải quay về nơi gây cho họ nhiều ám ảnh tuổi thơ như lời thề năm đó, để trả cho Derry sự bình yên vốn có.

IT Chapter Two sẽ có thời lượng gần bằng Avengers: Endgame

Song có lẽ sau 27 năm, khi mà những đứa trẻ của Losers Club năm xưa đã trưởng thành thì tên hề cũng đã khôi phục sức mạnh một cách sung mãn nhất. Những vụ giết chóc đẫm máu sẽ diễn ra, cuộc chiến giữa Pennywise và những đứa trẻ năm xưa rồi cũng bắt đầu theo cách rùng rợn nhất.

Nhiều nguôn tin mới nhất cho hay thời lượng của IT Chapter Two sẽ kéo dài 2 tiếng 45 phút, dài hơn Avengers: Infinity War (2 tiếng 40 phút) và siêu phẩm Avatar (2 tiếng 42 phút). Tính đến hiện tại thời lượng của IT 2 chỉ kém bom tấn Endgame của nhà Marvel (3 tiếng 2 phút), sẽ như thế nào nếu xem một bộ phim kinh dị gắn nhãn hard-R với thời lượng thế này nhỉ?

IT Chapter Two sẽ có thời lượng gần bằng Avengers: Endgame 2

Thu về con số tương đối ấn tượng tại thị trường Bắc Mỹ dù là bộ phim kinh dị gắn nhãn R, IT gây tiếng vang lớn vào thời điểm ra mắt. Song IT 2 lại được gắn nhãn hard-R, và đương nhiên, thêm nhãn, thêm bạo lực, thêm máu me rùng rợn, mà tận 2 tiếng 45 phút, IT 2 rồi sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt ở khâu kiểm duyệt.

Chưa dừng lại ở đó, tại bản phim gốc, IT 2 dài đến tận 4 tiếng nhưng bản chiếu rạp chính thức chỉ còn gần 3 tiếng. Tuy nhiên, đạo diễn phim khẳng định tất cả sự rùng rợn đã tập trung vào bản chiếu rạp của bộ phim.

Phim chính thức công chiếu toàn quốc từ tháng 9.2019.

Cocaine

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang