Avengers: Endgame - Phân đoạn bị cắt hé lộ chi tiết quan trọng

Mới đây, trang USA TODAY Life vừa đăng tải một phân đoạn độc quyền từ bộ phim Avengers: Endgame đã bị cắt khỏi bản chiếu rạp, với những chi tiết hấp dẫn

Vào cuối tháng 4 vừa rồi, Marvel Studios đã tung ra đoạn kết đầu tiên cho một kỷ nguyên điện ảnh kéo dài 11 năm qua 22 bộ phim, bom tấn Avengers: Endgame với 6 siêu anh hùng Avenger đầu tiên hợp lực cùng toàn bộ những siêu anh hùng khác nhằm khôi phục lại những mất mát sau cái búng tay của Thanos trong Avengers: Infinity WarEndgame cũng đồng thời thiết lập cho Giai đoạn 4 của MCU, gửi lời chào tạm biệt đến một số nhân vật để tiếp tục khám phá câu chuyện của nhiều nhân vật hơn trong các bộ phim trong tương lai.

Avengers: Endgame - Phân đoạn bị cắt hé lộ chi tiết quan trọng

Sau Endgame, Gamora là một nhân vật đã rời đi với một tương lai bí ẩn, nhưng vẫn có khả năng tái xuất trong một bộ phim MCU khác. Thanos đã giết Gamora hiện tại trong Infinity War, nhưng Gamora năm 2014 đã xuất hiện trong Endgame cùng với Thanos từ dòng thời gian đó. Rất nhiều người hâm mộ đã đoán rằng điều này có nghĩa Gamora 2014 sẽ góp mặt về sau, đăc biệt là trong Guardians of the Galaxy Vol. 3. Dù sao thì, Star-Lord dường như đã tập trung vào việc tìm Gamora ở cuối Endgame, đồng thời có vẻ còn phải cạnh tranh với Thor.

Avengers: Endgame - Phân đoạn bị cắt hé lộ chi tiết quan trọng 2

Nhưng điều quan trọng là việc số phận của Gamora vẫn là dấu chấm hỏi sau Endgame, khi cô chưa bao giờ xuất hiện kể từ cú búng tay của Iron Man đã quét sạch quân đội của Thanos. Nay, một phân đoạn bị cắt bỏ trong bản chiếu rạp của Avengers: Endgame vừa được USA Today đăng tải trên Twitter, qua đó xác nhận Gamora đã sống sót sau cú búng tay của Iron Man, và cũng là người quyết định không quỳ xuống để vinh danh Tony Stark. Phân đoạn này cho thấy hình ảnh của Hawkeye, Black Panther, Captain Marvel, Star-Lord, Valkyrie, Nebula, Ant-Man, Captain America và Doctor Strange, tất cả đều quỳ xuống trước người đồng nghiệp, người bạn đã hi sinh.

Chia sẻ với trang USA Today, hai anh em đạo diễn Anthony và Joe Russo đã lý giải về việc cắt bỏ phân đoạn này. "Đó là một cảnh đẹp với diễn xuất thật sự xúc động, nhưng chúng tôi đã ghi hình nó trước khi tới đám tang của Tony Stark. Cuối cùng phân đoạn đám tang đã trở thành một sự phản chiếu cảm xúc tốt hơn về cái chết của Tony với chúng ta." Người hâm mộ có thể đồng ý rằng đám tang là cách tốt hơn để mang đến cho Tony Stark và di sản Iron Man của anh một lời tiễn biệt phù hợp trong MCU, nhưng một số khác nghĩ rằng Avengers: Endgame có thể sẽ tuyệt vời hơn nếu bao gồm cả hai đoạn. Dù sao thì, những tranh luận về số phận của Gamora rõ ràng xuất phát từ việc phân cảnh trên bị cắt bỏ.

Avengers: Endgame - Phân đoạn bị cắt hé lộ chi tiết quan trọng 3

Nhưng với thời lượng hơn 3 giờ của Avengers: Endgame, hoàn toàn dễ hiểu khi anh em nhà Russo cố gắng giảm nó xuống mức thấp nhất có thể. Marvel Studios đã liều mạng khi ra mắt một bộ phim dài 3 giờ đồng hồ, vì nó làm giảm bớt lượng suất chiếu trong một ngày của một rạp chiếu phim, tức ảnh hưởng đến sự tăng trưởng doanh thu phòng vé của một bộ phim khác. Nhưng với việc Endgame đã vượt qua Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, đây là một sự liều lĩnh xứng đáng. Và việc bộ phim sẽ sớm ra bản Blu-ray, đồng nghĩa người hâm mộ sẽ có cơ hội xem phân đoạn trên, cùng nhiều đoạn cắt khác, ngay tại nhà của mình.

KL Jackarl
Theo ScreenRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang