Họp báo ra mắt Joker: Joaquin Phoenix đột ngột bỏ ngang buổi phỏng vấn vì...

Trong buổi phỏng vấn ra mắt phim Joker vừa qua, Joaquin Phoenix - nam diễn chính thủ vai gã hề bỗng dưng rời khỏi phòng họp báo khi gặp phải câu hỏi hóc búa từ phía phóng viên.

Trước thềm ra mắt Joker, e-kip làm phim vừa qua đã có buổi phỏng vấn với báo chí. Buổi phỏng vấn có sự tham gia của đạo diễn Todd Phillips, nam diễn viên chính Joaquin Phoenix cùng một số diễn viên khác. 

Nhất cử nhất động của Joaquin Phoenix được giới nhà báo săm soi và động thái rời khỏi buổi họp báo của nam diễn viên vừa qua làm dấy lên nhiều tranh cãi. 

Họp báo ra mắt Joker: Joaquin Phoenix đột ngột bỏ ngang buổi phỏng vấn vì...

Theo tờ The Telegraph, Joaquin Phoenix đã chủ động rời khỏi họp báo khi buổi phỏng vấn mới được diễn ra giữa chừng. Nguyên nhân của hành động khó hiểu này được biết xuất phát từ việc anh bỗng dưng bị đưa vào thế khó khi phải trả lời một câu hỏi về nhân vật Joker mà mình thể hiện:

"Anh có nghĩ liệu những cảnh bạo lực trong phim có gây ảnh hưởng tới những người đồng cảnh ngộ với Joker hay không?"

Sau khi nghe hết câu hỏi, nam diễn viên 44 tuổi đã đáp trả nhỏ nhẹ:"Vì sao ông có thể hỏi như vậy?" rồi đột ngột rời khỏi phòng phỏng vấn khiến cho đạo diễn Todd Phillips phải tự mình xoay sở. 

Họp báo ra mắt Joker: Joaquin Phoenix đột ngột bỏ ngang buổi phỏng vấn vì... 2

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên thủ vai Joker có những hành động bộc phát kì lạ như vậy. Vị đạo diễn người Mỹ trước đây cũng đã từng có những chia sẻ rằng Joaquin Phoenix thỉnh thoảng tự ý rời khỏi phim trường mà không để lại một lời nhắn nào khiến cho các bạn diễn và mọi người trong đoàn phim bối rối. 

Họp báo ra mắt Joker: Joaquin Phoenix đột ngột bỏ ngang buổi phỏng vấn vì... 3

Tuy nhiên, Todd Phillips cũng chia sẻ thêm hành động của Phoenix dường như sẽ dễ khiến mọi người khó xử và gây hiểu lầm. Tuy nhiên điều này xuất phát từ việc anh cảm thấy dằn vặt vì bản thân đã mắc lỗi gì đó. "Điều đó khiến các diễn viên khác nghĩ rằng họ đã mắc phải lỗi gì đó nhưng thực sự anh ấy luôn đổ lỗi cho bản thân mình." - Ông nói.

Như vậy, chúng ta có thể biết được việc Joaquin Phoenix đột ngột rời khỏi họp báo vì câu hỏi đã đánh vào vấn đề vô cùng nhạy cảm với anh.

Họp báo ra mắt Joker: Joaquin Phoenix đột ngột bỏ ngang buổi phỏng vấn vì... 4

Họp báo ra mắt Joker: Joaquin Phoenix đột ngột bỏ ngang buổi phỏng vấn vì... 5

Thực tế, phần phim lần này được gắn nhãn R, đồng nghĩa với việc bộ phim sẽ có rất nhiều cảnh bạo lực, máu me. Điều này phần nào có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lí của một bộ phận nhỏ khán giả. Và tất nhiên đây không phải là mục đích mà đoàn làm phim hướng đến. 

Dường như việc phải đối mặt với câu hỏi nhạy cảm này khiến Joaquin Phoenix cảm thấy mình có lỗi vì nhân vật Joker của anh chăng?

Họp báo ra mắt Joker: Joaquin Phoenix đột ngột bỏ ngang buổi phỏng vấn vì... 6

Joker chính thức được công chiếu vào ngày 04.10 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang