Sau đổ vỡ, người ta thấy một Hồng Đào đầy quyềt lực trong Hoa hậu giang hồ

Xuất hiện ấn tượng trong trailer đầu tiên của Hoa hậu giang hồ với tuyên ngôn đầy thâm thúy: “Thi hoa hậu, đẹp thôi chưa có đủ em à!”, nghệ sĩ Hồng Đào khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh một bà trưởng ban tổ chức ghê gớm, quyền lực và nhiều mưu mô.

Nhân vật bà Hoài Thu do nghệ sĩ Hồng Đào thể hiện trong Hoa hậu giang hồ là trưởng ban tổ chức kiêm trưởng ban giám khảo của một cuộc thi hoa hậu. Với người phụ nữ này, thí sinh thi hoa hậu không chỉ xinh đẹp, cá tính mà còn cần phải có những câu chuyện cá nhân thú vị để tạo sự chú ý với khán giả và truyền thông. Đó là lý do bà cùng cộng sự ngày đêm phải đau đầu nghĩ cách tạo scandal để cuộc thi của mình được nhắc đến nhiều hơn.

Sau đổ vỡ, người ta thấy một Hồng Đào đầy quyềt lực trong Hoa hậu giang hồ

So với Thưa mẹ con đi, Hồng Đào đã thực sự lột xác về cả ngoại hình và tính cách với vai diễn trong Hoa hậu giang hồ. Luôn xuất hiện với hình ảnh sang trọng và quyền lực, bà Hoài Thu là người khiến các thí sinh phải nể sợ. Tuy nhiên, phía sau sự nghiêm khắc đó là một cái đầu đầy mưu mô và tính toán. Khán giả vẫn còn đang quen với hình ảnh người mẹ tần tảo chăm lo cho gia đình trong Thưa mẹ con đi, hẳn sẽ bất ngờ khi thấy Hồng Đào trên màn ảnh với một ánh mắt sắc lẹm, giọng nói uy quyền, và đôi khi còn là một điệu cười chói tai khi nghe tin cuộc thi do mình tổ chức có scandal. 

Sau đổ vỡ, người ta thấy một Hồng Đào đầy quyềt lực trong Hoa hậu giang hồ 2

Sau đổ vỡ, người ta thấy một Hồng Đào đầy quyềt lực trong Hoa hậu giang hồ 3

Nhân vật bà Hoài Thu do Hồng Đào thể hiện cũng hé lộ một góc tối của không ít cuộc thi nhan sắc. Nếu như các thí sinh có chiêu trò để giành ngôi hoa hậu, thì bà trưởng ban tổ chức cũng có những tính toán riêng để cuộc thi của mình trở nên nổi tiếng. Tiêu chí “càng nhiều scandal, cuộc thi hoa hậu càng hấp dẫn” của không ít người tổ chức thi nhan sắc sẽ được châm biếm một cách hài hước và sâu cay qua nhân vật Hoài Thu do Hồng Đào thể hiện.

Sau đổ vỡ, người ta thấy một Hồng Đào đầy quyềt lực trong Hoa hậu giang hồ 4

Theo Hồng Đào, cô nhận lời tham gia Hoa hậu giang hồ bởi cảm thấy đề tài bộ phim rất thú vị, đồng thời cũng muốn trải nghiệm không khí hậu trường của một đoàn phim “toàn người đẹp”. 

Bộ phim đầu tiên kể về hậu trường các cuộc thi hoa hậu sẽ ra mắt khán giả vào ngày 15.11.2019.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang