Kỉ niệm hơn một năm ra mắt, Marvel tung bản vẽ... Thor "bụng bia"

Để kỉ niệm hơn một năm Avengers: Endgame ra mắt, cứ tưởng Marvel Studios sẽ đăng ảnh cực ngầu của dàn anh hùng song những gì fan nhận được chính là loạt ảnh Thor "bụng bia" khiến nhiều người dở khóc dở cười.

Trong số những siêu anh hùng gạo cội góp phần khai sinh ra Vũ trụ điện ảnh Marvel, Thor là gương mặt được nhiều người hâm mộ cực kì yêu thích bởi sức mạnh Thần Sấm vô biên và tạo hình cực ngầu qua mỗi phần phim. Thế nhưng khi Avengers: Endgame ra mắt, nhà sản xuất đã khiến các fan sốc hơn cả với việc thay đổi hoàn toàn diện mạo của Thần Sấm.

Kỉ niệm hơn một năm ra mắt, Marvel tung bản vẽ... Thor bụng bia

Khi xuất hiện trong bom tấn cuối cùng khép lại kỉ nguyên Infinity Saga, vì quá thất vọng, chán nản trước số phận mà anh chàng Thor sáu múi điển trai ngày nào lại trở thành một cậu thanh niên nghiện rượu và sở hữu chiếc bụng... toàn mỡ.

Kỉ niệm hơn một năm ra mắt, Marvel tung bản vẽ... Thor bụng bia  2
Có thể nói câu chuyện của Thần Sấm tại hai chương kết thúc của Infinity Saga được cho là thú vị và phức tạp nhất trong toàn bộ những gam màu màu rực rỡ đầy tự tin mà người anh hùng đầy ngạo nghễ trước đây luôn được miêu tả. "Fat" Thor về mọi mặt là một trong những nhân vật nổi bật của Avengers: Endgame, bất ngờ ở đây là cách studio phản ánh sự vụn vỡ trong tinh thần của thần sấm với vòng eo quá khổ.

Có thể thấy trong số những Avengers, ít có nhân vật nào sở hữu cốt truyện bi thảm hơn Thor. Khi ấy, Thor đã đánh mất tình yêu của cuộc đời mình, Jane Foster, chứng kiến cả cha mẹ, anh chị em, đồng đội của mình lần lượt ra đi với sự bất lực.

Kỉ niệm hơn một năm ra mắt, Marvel tung bản vẽ... Thor bụng bia  3

Ở cương vị một người thừa kế của Odin, còn gì đau đớn hơn khi phải chứng kiến vương quốc Asgard bị thiêu rụi và một nửa sự sống của thần dân bị tiêu diệt bởi sự xuất hiện của Thanos. Không những vậy, anh chàng còn luôn tự dằn vặt mình bởi mình là người trực tiếp không thể ngăn cản gã Titan điên búng tay do chiếc Stormbreaker ngắm lệch đầu.

Kỉ niệm hơn một năm ra mắt, Marvel tung bản vẽ... Thor bụng bia  4

Mặc dù chiếc bụng mỡ của Thor gắn liền với nhiều câu chuyện bi thảm nhưng dù sao tạo hình thú vị không ngờ của anh chàng vẫn luôn để lại ấn tượng cực kỳ sâu đậm trong lòng những người hâm mộ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang